Apple công bố sự kiện ra mắt Iphone mới vào ngày 10 tháng 9

Apple công bố sự kiện ra mắt Iphone mới vào ngày 10 tháng 9 tại Nhà hát Steve Jobs tại trụ sở của công ty ở Cupertino, California, theo lời mời mà Apple gửi đi. Công ty cho biết họ sẽ phát trực tiếp thông báo, bắt đầu lúc 10 giờ sáng giờ địa phương, trên trang web của mình.

Apple công bố sự kiện ra mắt Iphone

 

Tâm điểm của sự kiện sẽ là những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo,Bloomberg News đưa tin vào đầu tháng này.

Apple thường bán iPhone mới trong vòng hai tuần sau khi ra mắt và tung ra bản cập nhật phần mềm đi kèm vài ngày sau khi ra mắt thiết bị. Những chiếc iPhone mới sẽ là chìa khóa cho kỳ nghỉ lễ của Apple.

Nhà sản xuất iPhone còn vài tuần nữa mới giới thiệu các sản phẩm quan trọng nhất của mình.

Người khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino, California đang lên kế hoạch công bố ba chiếc iPhone mới tại một sự kiện vào tháng tới. Các thiết bị cầm tay có thể sẽ được bán vào tháng 9, góp phần vào doanh thu quý IV tài chính.

Sắp ra mắt vào cuối năm 2019: các phiên bản iPad Pro được làm mới với camera được nâng cấp và chip nhanh hơn, iPad cấp nhập cảnh với màn hình lớn hơn, phiên bản mới của Apple Watch và phiên bản cải tiến đầu tiên cho máy tính xách tay MacBook Pro trong ba năm, mọi người nói. Những người cập nhật cho các phụ kiện âm thanh quan trọng, bao gồm AirPods và loa HomePod, cũng đang được thực hiện. Họ yêu cầu không được xác định thảo luận về kế hoạch riêng tư. Một phát ngôn viên của Apple từ chối bình luận.

Đây là những gì mong đợi:

iPhone:

 • Apple đang lên kế hoạch ra mắt ba chiếc iPhone mới, như đã thực hiện mỗi năm kể từ năm 2017: các mẫu iPhone Pro là tiền đề để thành công cho iPhone XS và iPhone XS Max cũng như một sản phẩm kế nhiệm cho iPhone XR.
 • Tính năng chính của iPhone Pro sẽ là hệ thống camera mới ở mặt sau với cảm biến thứ ba để chụp ảnh và quay video góc cực rộng. Camera phụ sẽ cho phép người dùng thu nhỏ và chụp trường nhìn rộng hơn. Các cảm biến sẽ chụp cùng lúc ba hình ảnh và sử dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo mới để tự động sửa ảnh kết hợp nếu, chẳng hạn, một người vô tình bị cắt ra khỏi một trong các bức ảnh. Hệ thống mới cũng sẽ chụp ảnh độ phân giải cao hơn so với một số máy ảnh truyền thống. Ảnh chụp trong môi trường ánh sáng yếu cũng sẽ được cải thiện.
 • Các thiết bị cầm tay cao cấp sẽ có khả năng quay video được nâng cấp đáng kể, giúp chúng gần gũi hơn với các máy quay video chuyên nghiệp. Apple đã phát triển một tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa, áp dụng hiệu ứng, thay đổi màu sắc, điều chỉnh lại và cắt video khi nó được ghi trực tiếp trên thiết bị.

Apple công bố sự kiện ra mắt Iphone

 • Một tính năng mới đáng chú ý khác: Hệ thống sạc không dây đảo ngược để người dùng có thể cấp nguồn cho AirPods mới nhất trong hộp sạc không dây tùy chọn bằng cách để nó ở mặt sau của điện thoại Pro mới. Điều này tương tự như một khả năng mà Samsung Electronics Co. đã đưa ra cho các thiết bị cầm tay Galaxy của mình vào đầu năm nay.
 • Những chiếc iPhone cao cấp sẽ trông gần giống với các mẫu hiện tại từ mặt trước và có màn hình cùng kích thước, nhưng ít nhất một số màu ở mặt sau sẽ có lớp vỏ mờ so với vẻ ngoài bóng bẩy hiện có. Các mô hình mới sẽ giữ tốt hơn khi chúng bị rơi do công nghệ chống vỡ mới.
 • Các điện thoại sẽ bao gồm cảm biến Face ID đa góc mới, thu được trường nhìn rộng hơn để người dùng có thể mở khóa điện thoại dễ dàng hơn.
 • Apple đã tăng cường khả năng chống nước đáng kể cho các mẫu máy mới, có thể cho phép chúng chìm dưới nước lâu hơn so với định mức 30 phút trên iPhone hiện tại.
 • Các mô hình mới sẽ được cập nhật màn hình OLED thiếu công nghệ 3D Touch nhạy áp lực. Apple đang thay thế điều này bằng Haptic Touch.
 • Người kế nhiệm của iPhone XR sẽ có được camera lùi thứ hai để thu phóng quang, khả năng phóng to hơn nữa mà không làm giảm chất lượng và chế độ chân dung nâng cao. Apple cũng đang bổ sung một phiên bản màu xanh lá cây mới.
 • Tất cả các iPhone mới sẽ có bộ xử lý A13 nhanh hơn. Có một thành phần mới trong chip, được biết đến bên trong là bộ đồng xử lý của bộ xử lý dữ liệu điện tử AMX, để xử lý một số tác vụ nặng về toán học, do đó, chip chính không phải làm.
 • Không có mô hình mới nào sẽ bao gồm 5G, nhưng năm tới sẽ có.

 Xem thêm về các dịch vụ WIFI sự kiệnWIFI Marketing

 iPad:

 • Sau khi ra mắt các mẫu iPad Air và iPad mini tầm trung mới vào đầu năm nay, Apple đang lên kế hoạch làm mới iPad Pro và iPad cấp thấp cho các trường học.
 • IPad Pro 11 inch và 12,9 inch sẽ có các bản nâng cấp tương tự cho iPhone, có được camera nâng cấp và bộ xử lý nhanh hơn. Nếu không, iPad mới sẽ trông giống như các phiên bản hiện tại.
 • Màn hình của iPad cấp thấp sẽ là 10,2 inch. Điều đó có nghĩa là Apple có thể sẽ không còn bán một model mới với màn hình 9,7 inch, ngừng kích thước màn hình ban đầu sau khi sử dụng nó trong gần một thập kỷ.

Apple Watch, AirPods và HomePod:

 • Sau khi cải tiến Apple Watch năm ngoái với thiết kế mới và màn hình lớn hơn, những thay đổi trong năm nay sẽ bị tắt tiếng hơn, tập trung vào bản cập nhật phần mềm watchOS 6 và hoàn thiện vỏ mới. Các tài liệu tham khảo về các mẫu gốm và titan mới đã được tìm thấy trong phiên bản đầu tiên của iOS 13, hệ điều hành di động mới nhất của Apple.

Apple công bố sự kiện ra mắt Iphone

 • Apple đang làm việc trên những chiếc AirPod mới có khả năng đắt hơn so với mẫu $ 159 hiện tại. Các tính năng mới sẽ bao gồm khả năng chống nước và khử tiếng ồn với kế hoạch ra mắt vào năm tới.
 • Apple cũng đang làm việc trên một HomePod rẻ hơn vào đầu năm tới.

Apple công bố sự kiện ra mắt Iphone

Các thiết bị cầm tay cao cấp sẽ có khả năng quay video được nâng cấp đáng kể, giúp chúng gần gũi hơn với các máy quay video chuyên nghiệp. Apple đã phát triển một tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa, áp dụng hiệu ứng, thay đổi màu sắc, điều chỉnh lại và cắt video khi nó được ghi trực tiếp trên thiết bị.

Apple công bố sự kiện ra mắt Iphone

Mac:

 • Apple đang lên kế hoạch cho một chiếc MacBook Pro được tân trang lại với màn hình hơn 16 inch theo đường chéo. Các bezels trên máy tính xách tay mới sẽ mỏng hơn nên kích thước tổng thể của máy tính xách tay sẽ gần với các mẫu 15 inch hiện tại.
 • Máy tính xách tay mới sẽ đánh dấu lớn nhất của Apple kể từ khi MacBook Pro 17 inch bị ngừng sản xuất vào năm 2012. Đây là một phần trong nỗ lực của Apple nhằm giữ chân và thu hút người dùng máy tính chuyên nghiệp.

Apple công bố sự kiện ra mắt Iphone

Apple cũng sẽ ra mắt Mac Pro và XDR Pro Display 32 inch được công bố trước đó vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.