BridgeFest 2019 – Lễ Hội Âm Nhạc Thu Hẹp Khoảng Cách

BridgeFest 2019 - Lễ Hội Âm Nhạc Thu Hẹp Khoảng Cách

BridgeFest 2019 – Tiền thân là SEA Pride 2016 – sự kiện âm nhạc tôn vinh sự đa dạng trong cộng đồng.

Đến nay BridgeFest đã được tổ chức 4 năm liên tiếp, trở thành sự kiện cộng đồng ý nghĩa, thu hút đông đảo các bạn trẻ.

Về sự kiện BridgeFest 2019 :

BridgeFest 2019 - Lễ Hội Âm Nhạc Thu Hẹp Khoảng Cách

Tiếp nối thông điệp “Thu hẹp khoảng cách”, BridgeFest 2019 truyền cảm hứng cho các bạn trẻ tham gia hoạt động cộng đồng, đóng góp vì một xã hội bình đẳng, đặc biệt trong giáo dục và y tế.

Thông điệp này được BridgeFest 2019 truyền tải thông qua nhiều hoạt động đa dạng: phần tọa đàm giàu ý nghĩa và truyền cảm hứng, các triển lãm, workshop, hoạt động cộng đồng do các tổ chức xã hội thực hiện, đêm nhạc sôi động do các nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước biểu diễn.

Mang thông điệp “Bridging the gap – thu hẹp khoảng cách ngoài ra còn là cấu nối giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Vào ngày 13/01/2019 hãy cùng ISSAC, DaLAB, Vỹ và Skyline Beyond Our Reach, Vân Anh Võ, Blood Moon Kimmese, Lynk Lee, Vicky Nhung, Lộn Xộn Band và Hoa Hậu H’Hen Niê thu hẹp khoảng cách bạn nhé!

Thông tin và chi tiết sự kiện BridgeFest 2019 :

BridgeFest 2019 - Lễ Hội Âm Nhạc Thu Hẹp Khoảng Cách

BridgeFest 2019 – Lễ hội âm nhạc Thu hẹp Khoảng cách

Thời gian: 14:00 – 22:00 Ngày 13 tháng 1 năm 2019

Địa điểm : Cung điền kinh Mỹ Đình – Hà Nội

Ngoài ra, BridgeFest 2019 còn là không gian của các hoạt động triển lãm, workshop và nhiều hoạt động ý nghĩa với 40 tổ chức xã hội – dân sự tham gia. Đến với lễ hội, các bạn trẻ có cơ hội hiểu hơn về sự đa dạng và khác biệt trong xã hội, vừa hiện thực, trần trụi nhưng không thiếu đi sức sống và khát vọng đổi thay.

BridgeFest 2019 do Tổ chức phi chính phủ quốc tế Oxfam tại Việt Nam kết hợp cùng Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức, với đơn vị đồng tổ chức là Trung tâm REACH, ECUE và công ty Cổ phần thiết kế Lục giác (Hexagon JSC).

Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines, khách sạn Pullman Hà Nội và ứng dụng di động FastGo là đơn vị đồng tài trợ chương trình. Bảo trợ Truyền thông của BrideFest 2019 là trang tin điện tử Tiin.vn và báo Hoahoctro.vn.

Về khách mời:

BridgeFest 2019 - Lễ Hội Âm Nhạc Thu Hẹp Khoảng Cách

Năm 2018 là một năm đáng nhớ của Hoa hậu H’Hen Nie khi cô trở thành top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới. Đi từ buôn làng Đắk Lắk nhiều gian khó, quyết tâm học tập và theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp, hành trình đầy nỗ lực của cô trong cuộc sống đã truyền cảm hứng lớn cho các bạn trẻ Việt Nam, đồng thời, viết lại định nghĩa của một hoa hậu, một vẻ đẹp vừa khác biệt, mạnh mẽ, đầy năng lượng nhưng vẫn gần gũi với công chúng.

BridgeFest 2019 - Lễ Hội Âm Nhạc Thu Hẹp Khoảng Cách

Nhà sáng lập FUNiX Nguyễn Thành Nam được biết đến như một trong những người đặt nền móng cho sự phát triển của ngành phần mềm Việt với việc đồng sáng lập tập đoàn Công nghệ FPT. Ông cũng là một gương mặt được nhiều người biết đến với những phát ngôn ấn tượng như: “Hỏi ngu – cách duy nhất để trưởng thành”, “Giáo dục là phải biến những cậu bé chăn bò thành kỹ sư công nghệ”.

Dành nhiều tâm huyết cho việc phát triển con người, ông đã thành lập Đại học trực tuyến FUNiX, mang lại cơ hội tiếp cận ngành công nghệ thông tin cho mọi người.

Lần đầu tiên, BridgeFest 2019 có một cuộc trò chuyện cởi mở về chủ đề này giữa một hoa hậu và một doanh nhân – hai nhân vật có tầm ảnh hưởng với cả dư luận lẫn hoạt động giáo dục.

Điều phối cuộc trò chuyện này là Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6 – Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh.

Sự kiện diễn ra từ 14h đến 22h30 ngày 13/01 tại Cung Thể thao Điền kinh, Trần Hữu Dực, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, dự kiến thu hút hơn 10.000 lượt người tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.