Cho thuê wifi sự kiện Hà Nội và những điều cần lưu ý

Những gì bạn cần biết !

Bạn đã từng tham gia một sự kiện mà WiFi là chập chờm, chậm hoặc không tồn tại?

Đó là do tắc nghẽn – quá nhiều người dùng làm giảm băng thông của một hệ thống không thể đáp ứng nhu cầu. Mọi người ngày nay mong đợi các kết nối internet nhanh chóng, đáng tin cậy tại các hội nghị kinh doanh và thương mại. Sự thành công của các sự kiện như vậy phụ thuộc không hề nhỏ vào Internet/Wifi.

Nhưng trong khi hầu hết các địa điểm kinh doanh đều có WiFi, không có gì đảm bảo nó sẽ đủ mạnh và đủ tin cậy. Dưới đây là một số yếu tố chính cần xem xét khi lập kế hoạch về cách tốt nhất để kết nối sự kiện của bạn.

Cho thuê wifi sự kiện Hà Nội

Mọi người ngày càng có khả năng mang nhiều hơn một thiết bị đến một sự kiện. Trên thực tế, trung bình hoạt động ở mức hai thiết bị rưỡi cho mỗi người, vì vậy nếu bạn có 500 người đến với mình, kết nối WiFi có thể phải đối phó với 1250 điện thoại, máy tính bảng và máy tính yêu cầu tín hiệu. Các sự kiện khác nhau cũng đặt ra các nhu cầu khác nhau về mạng kết nối không dây .

Tại một lễ hội, 10 phần trăm đám đông thường lên mạng cùng một lúc, nhưng tại một bữa tiệc hoặc hội nghị, toàn bộ khán giả có thể được mời đăng nhập cùng một lúc. Khối lượng lưu lượng WiFi là một xem xét quan trọng ở giai đoạn lập kế hoạch.

 

Hạn chế lượng dữ liệu WiFi là thông lệ tiêu chuẩn khi tham gia hội nghị, do đó một số cá nhân sử dụng nhiều – ví dụ truyền phát video trực tiếp – không ảnh hưởng đến mọi người khác.

Kết nối WiFi chất lượng sẽ cho phép bạn định hình và kiểm soát lưu lượng phù hợp với nhu cầu của bạn đồng thời cho phép truy cập không hạn chế cho bạn và nhóm sự kiện của bạn.

 

Sự kiện và hội nghị trong nhà

Bất cứ ai đã làm kinh doanh trong một khách sạn hoặc trung tâm hội nghị sẽ gặp vấn đề về băng thông

WiFi siêu nhanh là điều cần thiết cho một sự kiện suôn sẻ và thành công, nơi mọi người cần truy cập trực tuyến. Đối với các hội nghị kinh doanh, đó là một điều tuyệt đối phải. Thật không may, hầu hết các địa điểm cung cấp khả năng trực tuyến không được trang bị để cung cấp loại tốc độ và phạm vi bảo hiểm mà khách hoặc đại biểu của bạn mong đợi.

Cho thuê Wifi sự kiện Hà Nội

Viettelco mang lại hỏa lực Internet sự kiện hay Wifi sự kiện vượt trội cho bất kỳ địa điểm nào, loại bỏ các tắc nghẽn băng thông để cung cấp kết nối WiFi nhanh cho mọi người – với khả năng dự phòng. Điều đó có nghĩa là dịch vụ liền mạch, không bị gián đoạn để giữ cho mọi người kết nối.

WiFi chậm, không có tin hiệu có nghĩa là sự chú ý của mọi người được dành cho việc tìm kiếm tín hiệu thay vì tập trung vào những gì đang xảy ra xung quanh họ. Đối với một sự kiện xã hội, điều đó có thể phá hỏng bầu không khí và làm giảm sự thích thú của khách. Đối với một sự kiện kinh doanh, điều đó có nghĩa là các đại biểu không thể làm việc, kiểm tra email hoặc kết nối mạng.

Sự kiện ngoài trời

Từ một bữa tiệc ngoài trời đến một bài tập xây dựng đội nhóm, các sự kiện ngoài trời sẽ được chụp ảnh và chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Không có WiFi, làm điều đó là điều đáng tiếc trong phạm vi phủ sóng dữ liệu di động. Viettelco có thể cung cấp kết nối WiFi độc quyền với đủ tốc độ và băng thông để mọi người trực tuyến, đăng bài, chia sẻ và quảng bá sự kiện của bạn.

Cho thuê wifi sự kiện Hà Nội

Chúng tôi có thể dễ dàng xử lý số lượng lớn người có nhiều thiết bị cố gắng truy cập trực tuyến cùng một lúc, trong đó mạng LTE – hoặc 4G – đơn giản là không thể đối phó khi không có sóng hoặc sóng yếu.

Lợi ích:

 • Làm cho mọi người chia sẻ tại event của bạn.
 • Xử lý một lượng lớn kết nối cùng một lúc

Làm cho nó dễ dàng để chia sẻ kinh nghiệm trực tuyến làm cho sự kiện của bạn không thể nào quên. WiFi nhanh, đáng tin cậy cũng rất quan trọng cho sự thành công của các ứng dụng và truyền thông dành riêng cho sự kiện.

 

Khách sạn 

Bất cứ nơi nào bạn đang lưu trữ khách, bạn muốn chắc chắn rằng họ có thể truy cập internet.

Họ có thể muốn chia sẻ chi tiết về sự kiện này với bạn bè hoặc đồng nghiệp của họ, hoặc họ có thể cần kiểm tra email công việc khi họ ra khỏi văn phòng.

cho thuê Wifi sự kiện Hà Nội

Bất kể sự kiện nào – từ sân vận động thể thao hoặc đường đua đến phòng ban công ty tại một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc, sự kiện, tọa đàm,… – Viettelco có thể cung cấp kết nối WiFi siêu nhanh, độc quyền nâng trải nghiệm lên một tầm cao mới. Có thể là khách cần để mắt đến các email trong khi vui vẻ. Hoặc họ có thể chỉ muốn chia sẻ với thế giới những gì họ đang có một thời gian tuyệt vời – nhờ vào lòng hiếu khách hào phóng của bạn.

 • Biến WiFi chất lượng thành một phần của trải nghiệm hạng nhất
 • Đảm bảo kết nối nhanh bất kể sự kiện hay địa điểm
 • Giới hạn quyền truy cập để tạo lợi ích độc quyền cho khách

 

Không phải tất cả các địa điểm có thể cung cấp một kết nối internet tốt trong các bộ khách sạn của họ , cho dù tại một địa điểm lớn hoặc một địa điểm xa hơn. Viettelco có thể đảm bảo kết nối cho tất cả khách của bạn và cũng có thể giới hạn quyền truy cập, mang lại cho họ thêm chút độc quyền VIP.

 

Công nghệ của chúng tôi

 • Đến với Viettelco, chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp internet cực nhanh, vững chắc ở bất cứ nơi nào có thể đi được.
 • Để làm điều đó, chúng tôi triển khai công nghệ tiên tiến nhất hiện có, cho dù sử dụng liên kết vệ tinh, mạng di động hoặc kết nối địa điểm hiện có.
 • Công nghệ vệ tinh thế hệ tiếp theo mà chúng tôi sử dụng cung cấp tốc độ 30 megabit / giây tải xuống và 10 megabit mỗi giây tải lên.

 

Khi bạn tổ chức sự kiện và cần có Wifi ngắn hạn thì phải kí hợp đồng ít nhất 1 tháng dịch vụ với nhà cung cấp, thủ tục rườm rà, lắp đặt thiết bị mất cũng không ít thời gian.

Trong khi đó bạn có thể đăng kí 1 gói Wifi sự kiện – giải pháp “chữa cháy” khẩn cấp cho các nhà tổ chức sự kiện trong thời gian ngắn.

Tại sao lại không chứ? Hiệu quả sẽ vượt qua cả sự mong đợi của bạn.

 

 

Viettelco là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho thuê wifi sự kiện tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước.

Lợi ích đem lại :

 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Thiết bị chính hãng, khả năng chịu tả lớn.
 • Luôn có kĩ thuật viên trực khắc phục sự cố hệ thống nếu xảy ra.

Cam kết :

 • Đường truyền ổn định đến khi kết thúc sự kiện.
 • Thiết bị phục vụ cho sự kiện từ 30 – 1000 khách mời ( tương đương 75 – 2500 thiết bị ) trở lên cùng sử dụng.
 • Hệ thống luôn được kiểm tra trong trạng thái vận hành tốt và hoạt động hết công suất.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.

>>>>Bạn hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá cạnh tranh.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TOÁN VIỄN THÔNG VIETTELCO

Mr Trường: 0911.471.191 – 02438.259.888 Web: Wifisukien.vn
Email: truongpv@viettelco.com.vn Địa chỉ : Số 1 Ngõ 92 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.