Chuyện anh, chuyện tôi, chuyện đất trời – âm nhạc trong bóng tối

Nằm trong chuỗi dự án “Music in the Dark”, đêm nhạc đặc biệt “Chuyện anh, chuyện tôi, chuyện đất trời” sẽ được tổ chức vào 18h30 tối 28-6 tại Soul Live Project.

“Music In The Dark”

“Music In The Dark” là chuỗi dự án âm nhạc được hứa hẹn tạo nên nhiều cảm giác thú vị với concept nghe nhạc trong bóng tối để khai mở thế giới quan của người nghe. Chuỗi dự án này được tổ chức với mong muốn đề cao tính trải nghiệm của thính giác. Khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc bất hủ một cách trọn vẹn khi đắm chìm hoàn toàn trong bóng tối. Bóng tối sẽ khiến âm thanh “chạm” gần nhất đến trái tim và tâm hồn bạn. 

Chuyện anh, chuyện tôi, chuyện đất trời  - âm nhạc trong bóng tối

“Chuyện Anh, Chuyện Tôi, Chuyện Đất Trời” – trải nghiệm âm nhạc trong bóng tối 

Thay vì trình diễn những tiết mục với sân khấu hoành tráng, đến với “Chuyện Anh, Chuyện Tôi, Chuyện Đất Trời”, khán giả sẽ thưởng thức âm nhạc một cách “mộc” nhất. 

Những tiết mục trình diễn với lối sắp đặt sân khấu quen thuộc sẽ hoàn toàn nhường chỗ cho âm nhạc toả sáng. Khán giả sẽ được dẫn dắt bằng sự “kết đôi” của âm thanh mộc mạc đến từ nhạc cụ và những ca khúc bất hủ.

Chủ đề của đêm nhạc là trò chuyện bằng âm thanh. Ban tổ chức mong muốn kết nối nghệ sĩ và khán giả đến gần nhau hơn bằng âm nhạc. Thông qua những câu chuyện về con người, về tình yêu và sự vô hạn của đất trời, những trái tim sẽ gắn kết với nhau hơn. 

Chuyện anh, chuyện tôi, chuyện đất trời

Sự tham gia của những nghệ sĩ đặc biệt 

Theo đại diễn chuỗi chương trình Music In The Dark thị giác là yếu tố chiếm 70% thông tin được tiếp nhận đến não bộ. Vai trò của thị giác vượt qua khỏi tất cả các giác quan khác như vị giác, khứu giác, xúc giác, thính giác. Sự vật thông qua thị giác được đề cập sẽ trở về trạng thái tươi mới và bản nguyên nhất. Thưởng thức âm nhạc cũng là trải nghiệm tương tự.

Music In The Dark hướng khán giả đến chung một ngôn ngữ “giao tiếp” duy nhất là âm nhạc. Người nghe sẽ dễ dàng tập trung vào vẻ đẹp của thanh âm và vẽ ra những bức họa tinh tế nhất, từ tưởng tượng rất riêng của mỗi người.

“Chuyện anh, chuyện tôi, chuyện đất trời” có sự góp mặt của tập thể giáo viên và học viên từ Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA). Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự tham gia đáng chú ý của em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là nhà thiết kế áo dài Trịnh Hoàng Diệu và nghệ sĩ piano khiếm thị Vũ Văn Tư.

Chuyện anh, chuyện tôi, chuyện đất trời

Chuyện anh, chuyện tôi, chuyện cộng đồng 

Thông qua việc vận động chuỗi chương trình Music In The Dark, BTC chương trình mong muốn lan toả yêu thương đến cộng đồng người khiếm thị một cách thiết thực. Do đó, với mỗi vé bán ra sẽ trao cơ hội cho người khiếm thị đến tham dự Music In The Dark. Đây được xem là hành động “viral” tấm lòng của cộng đồng đến cộng đồng nhằm tạo nên mối liên hệ chặt chẽ về những thông điệp đẹp trong cuộc sống. Trước đó vào ngày 27/6/2019, Music in the Dark có đêm diễn dành riêng cho người khiếm thị, để họ có cơ hội thưởng thức âm nhạc nói riêng và các loại hình giải trí nói chung như một người bình thường. 

Wifisukien.vn cam kết cung cấp các dịch vụ Internet ngắn ngàyInternet Livestream với đường truyển ổn định, sẵn sàng tư vấn 24/7, đội ngũ nhân viên thi công giám sát chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay tại ĐÂY hoặc gọi tới số 0243.8259.888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.