Crazy Water Festival – Lễ hội được mong chờ nhất mùa hè này

Lấy cảm hứng từ lễ hội té nước của Songkran của Thái Lan, những nhà tổ chức đã tạo nên một chuỗi sự kiện mang tầm quốc tế V-Wave với những cuộc chiến súng nước thú vị nhất.

Lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 25-5-2019 Crazy Water Festival sẽ được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư, Quận 1.

Crazy Water Festival - Lễ hội toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam

Crazy Water Festival – lễ hội được mong chờ nhất hè 2019

Songkran là lễ hội té nước được giới trẻ vô cùng yêu thích tại Thái Lan. Lấy cảm hứng từ lễ hội này, dự án V-Wave đã được tổ chức với mong muốn đem lại những trải nghiệm mới lạ nhất cho những người tham gia.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một lễ hội mang tính toàn cầu – Crazy Water Festival 2019.

Crazy Water Festival - Lễ hội toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam

Sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng

Crazy Water Festival 2019 sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám Việt Nam và Hàn Quốc. Những cái tên đẳng cấp quốc tế như DJ Oxy gợi cảm, DJ Huy DX. Ngoài ra không thể không kể đến chàng DJ nổi danh đến từ xứ Hàn Bagagee Viphex 13. Anh từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới (Afonso Maia, Citizen Kain, Worda…), được mời lưu diễn tại nhiều nơi trên thế giới. Bagagee Viphex 13 cũng là người đạt giải nhì cuộc thi The Miller Fresh M (2009).

Chàng rapper cá tính Karik cũng góp mặt trong đêm diễn với bản HIT “Người lạ ơi”. Bên cạnh đó, đến Crazy Water Festival, khán giả còn được gặp gỡ Big Daddy với những hit  như: Tình yêu màu nắng, Về nhà ăn Tết và bài hát đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây “Mượn rượu tỏ tình”.

Crazy Water Festival – cho một mùa hè sôi động

Đây chính là lễ hội được mong chờ nhất trong mùa hè này. Cùng “quẩy”  hết mình trong không gian mát rượi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đắm mình vào những bể nước lớn, những trận chiến súng nước và bóng nước.

Giá vé để tham dự lễ hội này từ 400.000 – 1.600.000đ. Trong đó, mức giá 400.000đ là dành cho vé thường, 1.600.000 đồng dành cho vé VIP (bao gồm khu vực riêng cùng với nước và đồ ăn).

Crazy Water Festival - Lễ hội toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam

Thông tin bổ sung

Box: Dự án V-Wave 2019 là một chuỗi sự kiện xuyên suốt năm mang quy mô toàn cầu được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Trong đó, lễ hội nước Crazy Water Festival là sự kiện kích hoạt đầu tiên.

Crazy Water Festival được lấy cảm hứng từ lễ hội Songkran Thái Lan, V-Wave mong muốn đem lại một trải nghiệm mang tầm cỡ quốc tế với những buổi tiệc nước, các màn trình diễn hoành tráng cho những người tham dự.

Vé được bán tại Ticketbox.vn

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.