Cung cấp WI-FI Marketing cho Giải chạy Longbien Marathon 2019

Giải chạy Longbien Marathon 2019 diễn ra tại Trung tâm Thể dục thể thao Quận Long Biên ngày 27/10. Ban tổ chức gửi tới vận động viên sơ đồ dẫn tới nơi diễn ra sự kiện. Bạn có thể di chuyển theo hai hướng:

 

– Từ cầu Chương Dương di chuyển ra hướng BigC Long Biên và rẽ vào Trung tâm thể dục thể thao quận Long Biên.

– Từ cầu Vĩnh Tuy, đi thẳng qua Vinhomes và rẽ vào Trung tâm thể dục thể thao quận Long Biên.

 

Chúng tôi có đội ngũ tình nguyện viên đứng tại các ngã rẽ để hướng dẫn cho vận động viên di chuyển tới nơi xuất phát.

Longbien Marathon 2019 là một thành công với nhiều kỷ lục cá nhân mới, những khoảnh khắc hạnh phúc và những vận động viên lần đầu tiên trực tiếp. Phiên bản thứ tư của Longbien Marathon thu hút gần 6000 vận động viên từ khắp Việt Nam và 27 quốc gia.

Longbien Marathon 2019

Năm 2016, Longbien Marathon là cuộc đua Marathon đầu tiên tại Hà Nội sau 23 năm với khoảng 700 vận động viên. Sau 4 năm, số lượng người tham gia đã tăng gần 10 lần. Longbien Marathon rất tự hào được sống và hít thở sứ mệnh nâng cao nhận thức của chúng tôi khi chạy ở Việt Nam.

 

Longbien Marathon 2019 xin bày tỏ sự đánh giá cao chân thành của chúng tôi tới Chính quyền địa phương, Đối tác, Nhà tài trợ, Thành viên phi hành đoàn, Tình nguyện viên, Gia đình và Bạn bè vì sự hỗ trợ của họ trong quá trình tổ chức cuộc đua này.

Longbien Marathon 2019

Chúng tôi thừa nhận tất cả các rủi ro có thể xảy ra trong cuộc đua và sẽ cải thiện tương ứng dựa trên những phản hồi đó. Kết quả không chính thức của cuộc đua đã được đăng trên racevietnam.com. Xin vui lòng gửi trực tiếp tất cả các yêu cầu liên quan đến kết quả đến racing@longbienmarathon.com không muộn hơn ngày 2 tháng 11 năm 2019.

Longbien Marathon 2019

Đây là giải chạy phi lợi nhuận, quan trọng hơn đó là vì mục tiêu kết nối và phát triển phong trào chạy bộ rèn luyện sức khỏe không chỉ cho riêng cộng đồng chạy bộ tại Long Biên – Hà Nội mà cho tất cả những người quan tâm tới việc rèn luyện sức khỏe, giải chạy cũng nhằm gây quỹ đóng góp vào Quỹ vì người nghèo của địa phương.

Chạy bộ trong không khí mát mẻ của tháng 10 mùa thu Hà Nội – mùa đẹp nhất và thơ mộng nhất trong năm, giữa những con đường trong lành và xanh mát rợp bóng cây của quận Long Biên chắc hẳn là một trải nghiệm thật sự thú vị và đáng nhớ đối với người chạy.

Long Bien Marathon sẽ đồng hành cùng các bạn với các cự ly 42km, 21km, 10km và 5km.

Longbien Marathon 2019

Hình ảnh cuộc đua đang được xử lý và sẽ được đăng sớm. Giấy chứng nhận sẽ được gửi đến mỗi người chạy sau ngày 2 tháng 11 năm 2019.

Viettelco rất hân hạnh được cung cấp giải pháp WI-FI Marketing cho giải chạy. Xin cảm ơn sự hợp tác của nhà tài trợ vàng Ford.

Thông tin liên hệ :

Website: https://wifisukien.vn/

Hotline: 0911.471.191 ( Mr. Trường)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.