Cung cấp WIFI cho sự kiện đào tạo nhân sự của bộ giáo dục

Trong năm 2019, công tác xây dựng và phát triển tổ chức nâng cao đội ngũ cán bộ giảng viên tiếp tục phát triển, các buổi đào tạo giảng viên đều tăng ở khắp các địa phương nhất là các cơ quan, trường học, đặc biệt là các trường đại học, cao đẳng và các cơ quan thuộc hệ thống chính trị. 

Vào tháng 12 vừa rồi, bộ GD&ĐT đã triển khai kế hoạch đào tạo cho gần 1.000 cán bộ giảng viên tại thành phố Hà Nội, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, đưa những công nghệ tiên tiến vào bài giảng, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và có trải nghiệm đa chiều về kiến thức.

Một vài ảnh Viettelco đã ghi lại, vì là sự kiện nội bộ nên việc Public sẽ bị hạn chế:

Nhân viên Viettelco tiến hành triển khai dự án

 

Phòng diễn ra sự kiện

 

Phòng tiếp theo diễn ra sự kiện\

 

Cán bộ giảng viên tranh thủ lúc giờ giải lao uống trà và caffe

Sự kiện được diễn ra tại Khách sạn Khăn Quàng Đỏ, khách sạn Kim Liên, khách sạn Công Đoàn,…. dưới sự hỗ trợ của WIFI sự kiện, hội nghị đã diễn ra tốt đẹp trong 6 ngày: 17, 18, 19 và 24, 25 ,26.

Thời gian tới, Bộ GDĐT đề xuất Trung ương tăng cường kiểm tra việc thực hiện giảng dạy chương trình, giáo trình các môn lý luận chính trị; tiếp tục chỉ đạo, hỗ trợ tập huấn cho giảng viên lý luận chính trị theo chương trình, giáo trình mới. Đồng thời, hỗ trợ và đồng hành cùng Bộ GDĐT trong việc đề xuất các chính sách nhằm thu hút và tạo động lực cho đội ngũ giảng viên giảng dạy các môn lý luận chính trị tại các trường đại học, cao đẳng.

Viettelco xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ!

Thông tin liên hệ: 

Add: 1/92 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0243.8259.888 – 0911.471.191

Email: truongpv@viettelco.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.