Đêm nhạc phim sống động không thể bỏ qua

Cùng lắng mình vào Đêm nhạc phim – A Night Of Film Music tại nhà hát TP.HCM. Đêm nhạc phim sẽ diễn ra vào 20h ngày 27/4/2019.

Đêm nhạc phim – A Night Of Film Music

Đêm nhạc được thể hiện bởi dàn nhạc Giao hưởng HBSO, nghệ sĩ thanh nhạc và nhóm Saigon Ladies dưới sự dẫn dắt của Nhạc trưởng Trần Vương Thạch – giám đốc Nhà hát GHNVK TP.HCM. Khán giả sẽ được thưởng thức những bản nhạc phim nổi tiếng như: Bóng ma trong nhà hát, Cướp biển vùng Caribe, Mamma Mia!, Titanic, Schindler’s List, Cinema Paradiso…

Đêm nhạc sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm đặc biệt khi các bài hát nổi tiếng được trình diễn bởi dàn nhạc giao hưởng, sử dụng nhiều kỹ thuật thanh nhạc, đem lại những cảm xúc lắng đọng nhất.

Đêm nhạc phim sống động không thể bỏ qua

Ông Thạch cho biết: “Các chương trình này luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt, đêm nào cũng bán hết vé. Ngoài việc tạo điều kiện để đông đảo khán giả tiếp cận với dàn nhạc giao hưởng, chính dàn nhạc cũng được tiếp cận với những ngôn ngữ âm nhạc mới, điều này cũng rất có ý nghĩa trong việc nâng cao nghệ thuật biểu diễn của dàn nhạc giao hưởng”

Những nghệ sĩ nổi tiếng

Đêm nhạc có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Võ Hạ Trâm, Võ Thụy Ngọc Tuyền, Phạm Khánh Ngọc, Đào Nhật Quang, Tăng Thành Nam,..

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm sẽ thể hiện bài hát nổi tiếng của bộ phim Titanic – My Heart Will Go On và nhạc phim Nữ hoàng băng giá – Let it go. Nhạc phim Bố già Parla Piu Piano sẽ được trình diễn bởi giọng ca trầm nổi tiếng Đào Mác. Võ Thị Ngọc Tuyền sẽ biểu diễn bài hát trong phim Thập diện mai phục – Lovers và nhạc phim Naughty Marietta – Italian Street Song.

Đêm nhạc phim sống động không thể bỏ qua

Điểm nổi bật của đêm nhạc

Điểm nổi bật của đêm nhạc là sự xuất hiện của ca sĩ Phạm Khánh Ngọc. Với giọng nữ cao nổi tiếng của mình, Phạm Khánh Ngọc cùng nghệ sĩ độc tấu Tăng Thành Nam sẽ đem đến cho khán giả màn trình diễn đỉnh cao với ca khúc nhạc phim Cinema Paradiso.

Ngoài ra còn có các bài hát được biểu diễn bởi các nhạc cụ solo: nhạc phim Schindler’s List – Tăng Thành Nam độc tấu violin, nhạc phim The Terminal – Đào Nhật Quang (Trưỏng bè clarinet của Dàn nhạc Giao hưởng HBSO0 độc tấu clarinet,…

Đây là hai màn biểu diễn mang âm hưởng hoàn toàn khác nhau. Khán giả sẽ đắm chìm vào cảm xúc mất mát, buồn bã tưởng nhớ đến những người Do Thái bị sát hại trong Thế chiến II khi nghe Tăng Thành Nam. Đào Nhật Quang lại đem đến cảm giác tươi vui, trong sáng.

Đêm nhạc phim sống động không thể bỏ qua

Đêm nhạc phim ý nghĩa

Với mong muốn đem lại cho khán giả một chương trình ý nghĩa nhất, Nhà hát TP.HCM đã đầu tư một lượng chi phí lớn. So với những buổi biểu diễn tác phẩm nhạc cổ điển thì đêm nhạc phim cần đầu tư mua tác quyền, mua tổng phổ, chi kinh phí phối khí,…

Với tâm huyết và sự đầu tư lớn từ Nhà hát TP.HCM, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến một đêm âm nhạc sâu sắc nhất với những tác phẩm nhạc phim xuyên suốt 92 năm qua, kể từ ngày phim câm chuyển sang phim có tiếng từ năm 1927.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.