Dịch vụ cho thuê thiết bị wifi marketing cho sự kiện

Wifisukien.vn cung cấp dich vụ cho thuê thiết bị wifi marketing cho sự kiện, các thiết bị wifi chuyên nghiệp và phần mềm quản trị wifi marketing. Giải pháp thuê wifi marketing của Wifisukien.vn phù hợp với các sự kiện lớn và nhỏ như event, hội nghị, hội thảo, họp báo, liveshow, …

Lợi ích khi thuê wifi marketing của Wifisukien.vn:

1. Sở hữu thiết bị wifi chuyên dụng cho sự kiện

Không cần đầu tư nhiều chi phí nhưng bạn vẫn được sử dụng các thiết bị wifi chuyên nghiệp nhất hiện nay thích hợp cho không gian rộng, nhiều người truy cập cùng lúc mà không lo tình trạng quá tải hay mạng kết nối chậm

2. Sở hữu hệ thống wifi marketing chuyên dụng cho sự kiện

– Mang lại sự hài lòng cho những người tham dự sự kiện vì được sử dụng Wifi FREE thay vì phải sử dụng 3G tốn kém

– Thông qua các trang chào, đăng nhập các nhà tổ chức sự kiện sẽ chủ động hơn trong việc truyền đạt các thông điệp Marketing đến người tham gia dự.  Vì khi người dùng muốn dùng Wifi thì phải thông qua trang chào nên nếu sử dụng trang chào một cách hợp lý thì ban tổ chức sẽ tương tác được nhiều hơn với người tham gia sự kiện.

– Là cách để truyền thông cho sự kiện đi nhanh chóng mà không phải tốn chi phí. Ví dụ, sự kiện của bạn tổ chức diễn ra trong 7 ngày, trong ngày ra mắt đầu tiên có 100 người tham dự, họ kết nối vào wifi đồng thời chia sẻ, livestream, check in tại sự kiện của bạn thì sự kiện của bạn sẽ được quảng bá qua mạng xã hội đến tất cả những người bạn của họ và tiếp tục lan truyền để nhiều người biết hơn. Đến cuối cùng sự kiện của bạn sẽ thu hút được rất nhiều người.

– Các sự kiện thường có rất đông người tham dự và họ là những đối tượng khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy hệ thống wifi marketing sẽ giúp nhà quản lý sự kiện thu thập các thông tin này để chuẩn bị cho các chiến dịch marketing tiếp theo.

3. Chi phí cho hệ thống wifi marketing đầu tư thấp

– Chi phí thuê thiết bị wifi cho sự kiện thấp hơn rất nhiều so với việc mua mới các thiết bị.

– Không cần tốn nhân lực cho việc vận hành, bảo trì thiết bị.

– Tiện lợi mọi lúc, tháo lắp nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình

Mô hình wifi marketing cho sự kiện:

– AC core GateWay: Thiết bị Controller có cấu hình cực khỏe có chức năng cân bằng tải, cấp phát DHCP và điều khiển chung cho các thiết bị phát sóng, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định với số lượng lớn user truy cập cùng một thời điểm.

– Với mô hình tổ chức sự kiện trong nhà (InDoor) bạn có thể sử dụng thiết bị Ceiling AP E380AC với khả năng phát sóng cực tốt trong không gian rộng như hội trường, phòng tổ chức sự kiện. Đặc biệt, thiết bị không bị cản trở bởi địa hình do cơ chế phản xạ đặc biệt. Đây là giải pháp hoàn toàn phù hợp để phủ sóng toàn bộ khu vực hội trường tổ chức.

– Với mô hình tổ chức sự kiện ngoài trời thì thiết bị Outdoor AP (như WA-900 hoặc WA850) là 1 trong những thiết bị phủ sóng ngoài trời khủng nhất trong các dòng thiết bị outdoor với chip xử lý 3 lỗi, 2 băng tần song song 2.4G và 5.8G, khả năng chịu tải cực lớn, đây là lựa chọn số 1 cho yêu cầu phủ sóng lên cả 4 tầng xung quanh địa điểm tổ chức sự kiện.

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, quy mô tổ chức sự kiện đội kỹ thuật của Wifisukien.vn sẽ gặp trực tiếp khách hàng cũng như đến khu vực tổ chức sự kiện, event để khảo sát và tư vấn cụ thể. Thời gian triển khai tùy theo dự án, sự kiện, event sẽ khác nhau. Sau khi triển khai lắp đặt công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, theo dõi trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, event.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TOÁN VIỄN THÔNG VIETTELCO

Mr Trường: 0911.471.191 – 02438.259.888
Email: truongpv@viettelco.com.vn
Website: Wifisukien.vn
Địa chỉ : 101A, Liền kề C2, Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.