Dịch vụ WiFi Marketing cho Event và Activation

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ WiFi Marketing cho Event, Activationthì Wifisukien.vn sẽ điểm qua khái niệm Event và Activation. Event là một thuật ngữ khá quen thuộc với nhiều người nhưng Activation có thể chưa được nhiều người biết đến. Mặc dù có thể bạn đã từng biết hoặc tham gia các hoạt động Activation nhưng lại chưa rõ tên gọi chính xác của nó.

Cùng điểm qua các thông tin sau nhé!

Sự khác nhau giữa Event và Activation

Event là gì? 

Event hay còn gọi là sự kiện. Các bạn có thể hiểu đơn giản đây là một buổi giao lưu với sự tham gia của nhiều người, mà ở đó có diễn ra rất nhiều hoạt động khác nhau. Các sự kiện thường thấy như hội thảo, lễ khai trương, buổi ra mắt sản phẩm, đêm nhạc hội, … Từ lâu event cũng là một công cụ đắc lực trong hoạt động quảng cáo và tiếp thị.

Event là tập hợp các khoảnh khắc diễn ra trong ngắn hạn, phức tạp ở áp lực công việc, quy mô tổ chức nhưng Event diễn ra 1 ngày, 1 buổi là xong (không tính Event làm theo dạng chuỗi vì nó gần giống với dạng Activation). Chính vì vậy, bất kỳ một sai sót nào xảy ra trong Event thì sẽ không có cơ hội thay đổi nữa và hàng ngàn người tham dự Event sẽ biết đến những thiếu sót, sự thiếu chuyên nghiệp của bạn.

Dịch vụ WiFi Marketing cho Event

Activation là gì? 

Activation (Brand Activation) là hình thức marketing thường được sử dụng để tăng tương tác, nhận diện thương hiệu thông qua một số loại trải nghiệm. Activation có thể hiểu đơn giản là hình thức quầy sampling phát sản phẩm dùng thử, voucher, … có các PG, PB hỗ trợ tại các booth. Các địa điểm thường triển khai hình thức này như siêu thị, chợ, cửa hàng tạp hóa, …

Activation là hoạt động giống nhau diễn ra trong nhiều ngày, phức tạp ở quy mô chương trình, số lượng địa điểm. Khi chương trình diễn ra và có bất kì sai sót gì cũng sẽ dễ triển khai sửa đổi, đồng thời số lượng người tham dự biết đến sự thiếu sót đó không quá nhiều như Event.

Dịch vụ WiFi Marketing cho Activation

Dịch vụ WiFi Marketing cho Event, Activation

Xuất hiện và dần phổ biến ở nước ta trong hơn 10 năm trở lại đây, Event hay Activation đến nay đã trở thành thuật ngữ quen thuộc với nhiều người. Để nâng cao hiệu quả marketing thông qua 2 hình thức trên, nhiều doanh nghiệp đã và đang áp dụng Dịch vụ WiFi Marketing cho Event và Activation. Đây là phương thức marketing hứa hẹn mang đến những lợi ích không ngờ tới trong tương lai.

Tầm quan trọng của WiFi Marketing đối với Event, Activation

Dịch vụ WiFi Marketing mang lại những lợi ích như:

 • Giúp thu thập được dữ liệu và optimize insights (tối ưu hóa thông tin chi tiết) của người tiêu dùng.
 • Thu thập được những phản hồi của người tiêu dùng ngay vào lúc họ tương tác với dịch vụ của thương hiệu.
 • Giúp tăng mức độ nhận biết và tiếp cận với các đối tượng mới chưa từng tương tác với thương hiệu.
 • Cắt giảm được các khoảng chi phí quảng cáo truyền thống (quảng cáo TV, Print Ads, Web Ads).
 • Cắt giảm nhân sự, tránh tình trạng không quản lý được hết nguồn lực, do số lượng quản lý giới hạn. Đồng thời hình thức này cũng thân thiện với môi trường vì hạn chế được tình trạng in ấn phiếu khảo sát, đánh giá.
 • Khách hàng chỉ cần truy cập WiFi Marketing để điền khảo sát trên điện thoại là có thể nhận được sản phẩm dùng thử. Việc này giúp người dùng vừa có thể truy cập wifi miễn phí, vừa có được trải nghiệm tốt đối với doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của WiFi Markting đối với Event, Activation

Việc khách hàng điền thông tin khảo sát thông qua Dịch vụ WiFi Marketing cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thập, thống kê dữ liệu một cách rõ ràng. Đỡ tốn thời gian hơn là việc nhập liệu thủ công từ phiếu khảo sát giấy.

Dịch vụ WiFi Marketing của Wifisukien

Wifisukien cung cấp WiFi Marketing cung cấp các gói dịch vụ WiFi Sự kiện, WiFi Quảng Cáo, HiTicket. Có 7 gói dịch vụ cơ bản mà khách hàng có thể lựa chọn: 50 CCU, 80 CCU, 150 CCU, 200 CCU, 300 CCU, 500 CCU, >500 CCU.

Dịch vụ WiFi Marketing của Wifisukien

Ngoài ra Wifisukien còn cung cấp dịch vụ cho thuê chạy theo chiến dịch quảng cáo của khách hàng. Có thể kể đến 2 hình thức phổ biến là Event và Activation.

Wifisukien cung cấp các hình thức quảng cáo đa dạng như:

 • Truy cập bằng Banner
 • Truy cập bằng Clip
 • Truy cập bằng Survey
 • Truy cập bằng Voucher
 • Truy cập bằng Mạng xã hội
 • Truy cập bằng OTP
 • Truy cập bằng Account

Các hình thức đăng nhập WiFi Marketing của Wifisukien

Tùy vào chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mà Wifisukien sẽ có những tư vấn hỗ trợ phù hợp.

Nên áp dụng hình thức nào cho cửa hàng hay doanh nghiệp? Liên hệ ngay đội hỗ trợ của Wifisukien để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.