Eurosphere 2019 – mang bản sắc Châu Âu đến thế giới

Eurosphere là triển lãm duy nhất về phong cách sống Châu Âu được tổ chức tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Eurosphere 2019 sẽ giới thiệu đến khán giả những sản phẩm chất lượng cao được lựa chọn từ châu Âu. Triển lãm diễn ra từ 14/6 – 16/6/2019 tại Khách sạn InterContinental Saigon. TP Hồ Chí Minh.

Eurosphere 2019 - mang bản sắc Châu Âu đến thế giới

Eurosphere 2019 – hòa mình vào xu hướng Châu Âu

Eurosphere 2019 được tổ chức lần đầu tiên vào văn 2017. Sự kiện được tổ chức nhằm trưng bày các sản phẩm tinh tế và gặp gỡ các đối tác tiềm năng trong nước. Eurosphere được hỗ trợ bởi Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, Bộ Ngoại giao, đại sứ quán và phòng thương mại của các nước thành viên châu Âu cũng như các đối tác trong khu vực ASEAN.

Năm 2018, EuroSphere được tổ chức nhằm tạo cơ hội tương tác trực tiếp với các nhãn hàng, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, hoà mình vào những xu hướng mới nhất của một phong cách sống Châu Âu.

Eurosphere 2019 - mang bản sắc Châu Âu đến thế giới

Năm nay, ban tổ chức hi vọng đem đến một triển lãm chất lượng hơn, thu hút được nhiều khách tham dự. Từ đó, giới thiệu được các sản phẩm và dịch vụ từ các thương hiệu nổi tiếng châu Âu. Đến với triển lãm, khách tham quan sẽ được tìm hiểu hơn 60 thương hiệu châu Âu nổi tiếng và lâu đời trong các ngành hàng như: Thức ăn cao cấp, Rượu, Thời trang, Mỹ phẩm, Trang sức, Nước hoa, Nội thất, Xe hơi, Giác dục, Du lịch, và Bất động sản. Có thể thấy, triển lãm năm nay đã mở rộng hơn những ngành hàng, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho người xem.

Đặc biệt, để thu hút khách tham dự ban tổ chức quyết định mở cửa miễn phí cho khách tham quan thay vì mua vé như những năm trước.

Khách mời khủng

Một trong những yếu tố nổi bật nhất của Eurosphere 2019 là sự tham gia của hot vlogger Giang Ơi. Cô nàng có thể coi là một trong những vlogger nổi tiếng, thành công và được yêu thích nhất hiện nay. Giang Ơi tên thật là Trần Lê Thu Giang, là một cựu du học sinh UK. Giang thành lập kênh Youtube vào tháng 5/2017. Và chỉ sau một năm, cô nàng đã có gần 500k người đăng kí.

Eurosphere 2019 - mang bản sắc Châu Âu đến thế giới

Giang Ơi được yêu thích bởi cách trò chuyện giản dị nhưng cuốn hút cũng như cách tiếp cận vấn đề trực quan, sinh động và cực kì thú vị. Đến với triển lãm, Giang sẽ chia sẻ về kinh nghiệm sinh sống, du lịch, cách hoà nhập tại trời Âu. Với phong cách nói chuyện thu hút cùng những kinh nghiệm thực tế, Giang Ơi hứa hẹn sẽ đem đến những buổi trò chuyện hữu ích mà không hề nhàm chán cho khách tham dự.

Về ban tổ chức – MẠNG LƯỚI DOANH NGHIỆP CHÂU ÂU TẠI VIỆT NAM (EVBN)

Mạng Lưới Doanh Nghiệp Châu Âu Tại Việt Nam (EVBN) là một dự án được đồng tài trợ bởi Liên Minh Châu Âu và được thành lập từ năm 2014. Mục đích chung của tổ chức là thúc đẩy xuất khẩu và đầu tư của EU tới Việt Nam, cụ thể là thông qua doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). EVBN mang hình ảnh Việt Nam là một thị trường có nhiều tiềm năng và đáng để đầu tư đến với những công ty Châu Âu, đặc biệt là SMEs, để những công ty này có thể khai thác nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng sẽ được biết đến là một cầu nối tới thị trường Đông Nam Á.

Wifisukien.vn cam kết cung cấp các dịch vụ Internet ngắn ngàyInternet Livestream với đường truyển ổn định, sẵn sàng tư vấn 24/7, đội ngũ nhân viên thi công giám sát chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay tại ĐÂY hoặc gọi tới số 0243.8259.888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.