Fan KPOP lỡ hẹn với Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn vào tháng 6

Vừa qua, Ban tổ chức đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn đã thông báo lùi lịch biểu diễn từ ngày 1/6/2019 dự kiến chuyển sang ngày 10/08/2019 khiến các fan Kpop vô cùng thất vọng.

Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn lùi lịch biểu diễn vào tháng 8 

Công ty cổ phần Dược phẩm Sao Nam – ban tổ chức chương trình cho biết rằng nhạc hội phải lùi lại vì một số lý do bất khả kháng liên quan đến vấn đề an ninh và ngoại giao. Đặc biệt là vì lý do đảm bảo an ninh cho các idol. Ban tổ chức mong muốn đem đến cho người hâm mộ đêm nhạc hoàn chỉnh nhất và cố gắng hoàn thiện trong thời gian lùi lịch để có thể tạo ra một sự kiện quy mô, hoành tráng, ý nghĩa.

Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn lùi lịch biểu diễn vào tháng 8
Thông báo của BTC về lùi lịch sự kiện

Bảo đảm quyền lợi cho những người mua vé

Vé đêm đại nhạc hội được bán từ khá sớm, cho đến nay đã có rất nhiều người mua vé để được gặp mặt thần tượng của mình. Công ty cổ phần Dược phẩm Sao Nam cho biết đã có những chính sách để bảo đảm quyền lợi cho người hâm mộ.

Cụ thể:

  • Trả vé hoàn lại tiền 100%. Những ai đã mua vé liên hệ đến các kênh phân phối bán vé như: Tiketbox, Ticketgo, Weball, Thăng Long Event, Đông Đô Show, Gn Entertainment, và các page bán vé hoặc cá nhân bán vé khác … để được hoàn lại tiền. Thời gian trả lại tiền vé bắt đầu tính từ ngày 20/05/2019.
  • Đổi vé mới sang ngày 10/8 được giảm 10% giá vé! Thời gian đổi vé bắt đầu từ ngày 27/05/2019.

Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn lùi lịch biểu diễn vào tháng 8

Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn KPOP Concert 2019

Trước đó, thông tin đại nhạc hội sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày ⅙ đã khiến nhiều fan KPOP vô cùng thích thú và mong đợi. Đây là chương trình được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. Đại nhạc hội là hoạt động giao lưu văn hóa thường kỳ giữa Việt Nam và Hàn Quốc để thể hiện tình hữu nghị, thắt chặt tình cảm giữa hai quốc gia thông qua việc trao đổi văn hóa, cụ thể là âm nhạc. Năm nay, chương trình được tổ chức với quy mô lớn khoảng 30.000 khán giả.

Ông Kim Heung Gyu, Trưởng Ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Đại nhạc hội We friend Concert in Viet Nam được tổ chức với mục tiêu duy trì tình hữu nghị văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam.”

Ông cho rằng đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho tất cả người dân Việt Nam tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, “quê hương của K-POP và Kim chi”.

Những thần tượng “khủng” đến từ Hàn Quốc

Ngay từ khi có thông tin, các fan KPOP đã vô cùng mong đợi để được gặp mặt các thần tượng của mình. Đặc biệt khi ban tổ chức đã công bố dàn line- up đỉnh cao của chương trình từ Hàn Quốc: Bi Rain, nhóm Mamamoo, SF9, Nflying, Pentagon,..

Bi Rain là cái tên không còn xa lạ với những người yêu thích âm nhạc và phim ảnh Hàn Quốc. Năm 2016, Bi Rain đã từng đến Việt Nam và trình diễn những ca khúc hit gửi tặng người hâm mộ Việt. Với sự trở lại lần này, anh sẽ trình diễn lại một trong số những ca khúc đã gây ấn tượng mạnh với fan vào năm 2016 – La Song.

Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn lùi lịch biểu diễn vào tháng 8
Bi Rain quay lại Việt Nam biểu diễn lần 2 với ca khúc La Song

Mamamoo là nhóm nhạc nữ nhận được nhiều sự yêu thích tại Hàn Quốc. Đây là một trong những nhóm nhạc nữ được đánh giá là có giọng hát và khả năng âm nhạc tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, SF9, Pentagon, Nflying…cũng là những nhóm nhạc nam có lượng fan tốt tại Việt Nam.

Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh sẽ là 2 đại diện Việt Nam trình diễn tại đại nhạc hội cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc. Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo và một số thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam.

Thông tin cụ thể về nội dung chương trình, các bạn vui lòng xem tại ĐÂY.

Về Wifisukien.vn

Wifisukien.vn cam kết cung cấp các dịch vụ Internet ngắn ngày, Internet Livestream với đường truyển ổn định, sẵn sàng tư vấn 24/7, đội ngũ nhân viên thi công giám sát chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay tại ĐÂY hoặc gọi tới số 0243.8259.888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.