“Hành trình chiến lược” đi đến thành công cho mỗi doanh nghiệp

“HÀNH TRÌNH CHIẾN LƯỢC_BẢN ĐỒ ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG CHO MỖI DOANH NGHIỆP”

Trong thời buổi hiện nay, các doanh nghiệp đang đối mặt với nhiều thách thức lớn về mặt chiến lược sản phẩm, chiến lược giá và cả quy mô. Cách doanh nghiệp cần giải đáp được câu hỏi: “Làm thế nào để xây dựng lên một hành trình chiến lược tuyệt vời, xây dựng lên một bản đồ đi đến thành công cho chính doanh nghiệp của mình?”

Chương trình 1 ngày “HÀNH TRÌNH CHIẾN LƯỢC_BẢN ĐỒ ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG CHO MỖI DOANH NGHIỆP” sẽ giúp các doanh nghiệp giải đáp câu hỏi này.

Hành trình chiến lược đi đến thành công cho mỗi doanh nghiệp

Chương trình diễn ra vào ngày 4/5/2019 tại Tầng 11, Tòa nhà VG, Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Để thành công, doanh nghiệp cần đưa ra cho mình một chiến lược phát triển lâu dài, vững chắc. Chương trình giúp doanh nghiệp xác định tầm nhìn của mình, định hướng hình ảnh mà công ty sẽ xây dựng.

Diễn giả chính – các chuyên gia kinh tế và cố vấn doanh nghiệp

Hai diễn giả chính của chương trình là Mr. Daniel Dobrev – chuyên gia kinh tế, cố vấn cao cấp chính phủ Bungary cùng ông Hoàng Đình Trọng – chuyên gia đào tạo và cố vấn doanh nghiệp.

Mr. Daniel Dobrev hiện đang là cố vấn Kinh tế – Trưởng đoàn Thương mại Bulgaria và Văn phòng Thương mại của Bộ Kinh tế Bugaria ở nước ngoài. Ông còn giữ vị trí hàng đầu trong nhiệm vụ là một đại sứ kinh tế củ Bungary Áo, Croatia, Ý, Montenegro và Albania.

Hành trình chiến lược đi đến thành công cho mỗi doanh nghiệp

Mr. Daniel Dobrev có kiến thức rất sâu rộng, kinh nghiệm trong các vấn đề EU, quản lý quỹ EU và tạo thuận lợi cho các nhà tài trợ tài chính quốc tế khác. Các doanh nghiệp Việt có thể học hỏi những kiến thức chuyên sâu về thị trường các nước Balkan, quá trình đầu tư và giai đoạn phát triển, khung pháp luật, thủ tục hành chính và tinh thần kinh doanh, quản trị dự án.

Ngoài Mr. Daniel Dobrev, ông Hoàng Đình Trọng cũng là diễn giả được chú ý. Hiện tại, ông Trọng đang là chủ tịch của 3 tổ chức: Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Công ty cổ phần điện lạnh TST, Tổ chức kết nối doanh nhân GBN. Ông còn là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

Hoàng Đình Trọng là diễn giả duy nhất vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp chia sẻ về những kinh nghiệm quản trị tại Việt Nam.

Doanh nghiệp được gì khi tham gia chương trình?

Chương trình là cơ hội để các doanh nghiệp học hỏi các kinh nghiệm về chiến lược nhân sự, chiến lược bán hàng và marketing.

Các doanh nghiệp sẽ được chia sẻ những cách để tìm kiếm đồng đội kinh doanh phù hợp với công ty, nắm vững các chiến lược tổ chức bán hàng và cùng học cách marketing để thu hút khách hàng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ được học về cách thiết lập và quản trị dự án, các phương pháp quản lý doanh nghiệp.

Hành trình chiến lược đi đến thành công cho mỗi doanh nghiệp

Giá vé

Vé thường: miễn phí.

Vé Gold: 920.000đ.

Vé VIP (hạng vé thương gia): 1.200.000 đ.

Chi tiết sự kiện xem tại ĐÂY. 

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.