Hanoi Dance Fest – Liên hoan múa Hà Nội 2019

Sau thành công của các kỳ liên hoan Múa đương đại trước, Hanoi Dance Fest 2019 – Liên hoan múa Hà Nội tiếp tục được tổ chức trong 2 ngày 28 và 30 tháng 6 tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội.

Chương trình được Viện Goethe khởi xướng và tài trợ, với sự hợp tác của Nhà hát Vũ kịch Việt NamTrung tâm Văn hóa Pháp. Ngoài ra, Hanoi Dance Fest còn nhận được sự quan tâm của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Hợp tác Quốc tế, Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Hanoi Dance Fest - Liên hoan múa Hà Nội 2019

Hanoi Dance Fest 2019 – sân chơi cho những nhà biên đạo trẻ tài năng

Liên hoan múa Hà Nội 2019 được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi chung cho những nhà biên đạo trẻ. Tại đây, ban tổ chức hi vọng những biên đạo tài năng phát huy được sức sáng tạo của mình. Chương trình khuyến khích những ý tưởng mới mẻ cũng như những hợp tác đa ngành phong phú giữa các biên đạo trong nước và quốc tế. Đây cũng là cơ hội để những bối cảnh văn hoá khác nhau có thể giao lưu, học hỏi.

Khán giả đến tham dự sẽ có cơ hội tìm tòi, khám phá những dấu ấn và giá trị thẩm mỹ được giới thiệu bởi múa đương đại.

Những tiết mục múa độc đáo, đa dạng

Hanoi Dance Fest 2019 diễn ra với sáu chương trình biểu diễn. Các tiết mục biểu diễn đến từ những biên đạo múa người Việt đến từ Đức, Thuỵ Sỹ và Việt Nam. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của biên đạo múa người Pháp gốc Việt và một biên đạo người Scotland.

Hanoi Dance Fest - Liên hoan múa Hà Nội 2019

Mỗi tiết mục múa đương đại đều mang nét độc đáo trong đa dạng văn hoá của những nước tham gia. Mỗi tác phẩm được biểu diễn lại mang một nét riêng biệt trong phong cách cũng như sự sáng tạo của từng biên đạo.

Những nhà biên đạo tài năng, đậm chất riêng

Hanoi Dance Fest 2019 sẽ diễn ra cụ thể như sau:

  • Ngày 28/6 diễn ra với 3 tiết mục: Khối bất kỳ (biên đạo nhóm Baydanc), Thán (biên đạo Nguyễn Duy Thành), Đáy giếng (biên đạo Vũ Ngọc Khải).
  • 3 tiết mục múa ngày 30/6: Female (biên đạo James Sutherland), Vòng lặp (biên đạo Xuân Lê), Multidimensional (biên đạo Huy Tran).

Hanoi Dance Fest - Liên hoan múa Hà Nội 2019

Trong đó có thể kể đến Xuân Lê – giám đốc nghệ thuật người Pháp gốc Việt. Anh cũng là người đã đạt giải vô địch Pháp và đứng thứ 6 Giải vô địch trượt băng slalom thế giới (thể loại freestyle) năm 2009. Xuân Lê có phong cách vũ đạo vô cùng độc đáo khi kết hợp được những tinh túy của bộ môn nghệ thuật trượt băng vào múa. Khán giả sẽ có cơ hội đắm mình trong huyễn tượng và thế giới thần tiên của những đường băng nghệ thuật đầy chất thơ.

Ngoài ra, Nguyễn Duy Thành cũng là biên đạo múa nhận được sự chú ý lớn từ những người yêu múa. Anh là một trong những nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp Hip Hop với ngôn ngữ đương đại và truyền thống Á Đông. Sau 16 năm theo đuổi nghệ thuật múa, Nguyễn Duy Thành đã tạo được ra cho mình một phong cách vô cùng riêng, độc đáo, thu hút.

Có thể nói Hanoi Dance Fest – Liên hoan múa Hà Nội 2019 chính là một bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc dành cho những khán giả yêu múa.

Giá vé và cách đặt vé

Giá vé: 200,000 – 300,000 VNĐ

Link đăng kí mua vé tại Ticketbox.vn

Wifisukien.vn cam kết cung cấp các dịch vụ Internet ngắn ngàyInternet Livestream với đường truyển ổn định, sẵn sàng tư vấn 24/7, đội ngũ nhân viên thi công giám sát chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay tại ĐÂY hoặc gọi tới số 0243.8259.888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.