Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2019

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương phối hợp với Hội Sản-Phụ khoa Cộng hòa Pháp tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2019 dưới sự cho phép của Bộ Y tế.

Hội nghị sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 13/5 – 14/5/2019 tại khách sạn Lotte Hà Nội – 54 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2019

Mục đích của Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc 2019

Hội nghị được tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm trao đổi thông tin, mở rộng hợp tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học về chẩn đoán, điều trị cũng như chăm sóc, điều dưỡng trong các lĩnh vực Sản-Phụ khoa, Sức khỏe Sinh sản, Chăm sóc Sơ sinh, Chẩn đoán Trước sinh, KHHGĐ, Hỗ trợ Sinh sản.

Ngoài ra, PGS.TS. Trần Danh Cường – Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Trung ương còn cho biết đây là một cơ hội để quảng bá, nâng cao vị thế của Bệnh viện Phụ sản Trung ương và các bệnh viện khác trong nước trên diễn đàn quốc tế.

Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2019

Thành phần tham dự hội nghị

Chương trình của hội nghị bao gồm: 1 phiên hội thảo toàn thể, 11 chuyên đề và 2 hội nghị vệ tinh.

Các giáo sư đến từ Anh, Pháp, Hà Lan, Phần Lan, Singapore sẽ trình bày 72 báo cáo khoa học. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng góp mặt 30 báo cáo với các đề tài mang tính thời sự trong lĩnh vực sản phụ khoa, ung thư sinh dục chẩn đoán trước sinh và y học thai nhi, vô sinh và hỗ trợ sinh sản, nội tiết mãn kinh…

Các bác sĩ điều trị và cán bộ điều dưỡng, hộ sinh tại Việt Nam sẽ gửi Bài Báo cáo khoa học tham dự Hội nghị. Từ đó, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương sẽ phối hợp với Tòa soạn Tạp chí Phụ Sản tiến hành tư vấn, đánh giá cũng như hỗ trợ tác giả các bài báo đủ tiêu chuẩn để được in trong Tạp chí Phụ Sản. Đồng thời, những báo cáo có giá trị khoa học và thực tiễn sẽ được lựa chọn trình bày tại Hội nghị.

Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2019

Thông qua hội nghị, các cán bộ y tế, y bác sĩ tại bện viện Phụ sản Trung ương và các tỉnh thành trong cả nước nói chung được nâng cao kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của người dân trong tình hình mới.

Đặc biệt, bệnh viện Phụ sản Trung ương còn học hỏi và áp dụng thành công những kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại được chuyển giao từ các quốc gia có nền y học tiên tiến.

Chi tiết nội dung hội nghị

Chương trình cụ thể gồm các hội thảo chuyên đề diễn ra xuyên suốt 2 ngày 13 và 15/5/2019.

Ngày 13/5 bao gồm hội thảo:

  • Chuyên đề phụ khoa
  • Chuyên đề ung thư và phụ khoa
  • Chuyên đề chuẩn đoán trước khi sinh
  • Chuyên đề vô sinh và hỗ trợ sinh sản
  • Chuyên đề nội tiết mãn kinh và các vấn đề khác
  • Chuyên đề sản khoa

Chương trình ngày 14/5 bao gồm:

  • Chuyên đề sản khoa, sơ sinh và chuẩn đoán trước khi sinh
  • Chuyên đề hỗ trợ sinh sản, phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình

Wifi sự kiện vô cùng vinh hạnh khi là đơn vị cùng đồng hành cung cấp CAMERA MẠNG VÀ WIFI cho Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2019.

Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2019

Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2019

 

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.