Hội Thảo Du học triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality

Triển vọng nghề nghiệp đang là một trong những điều được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Trong đó, Quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện là một trong những ngành nghề được đánh giá cao bởi tiềm năng phát triển. Chính vì những lý do trên, Hội thảo du học Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality đã được tổ chức để những người quan tâm có thể hiểu rõ hơn về nghề nghiệp trong những ngành nghề tiềm năng này.

Hội Thảo Du học triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality

Hiểu rõ về bức tranh toàn cảnh về nghề nghiệp trong ngành Hospitality

Trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam ngày càng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ, Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện trở thành ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao. Xu hướng trẻ hóa nguồn nhân lực của ngành đang mở ra những cơ hội vô cùng lớn cho các bạn trẻ.

Đây là ngành nghề phù hợp cho giới trẻ hiện nay, những người mong muốn được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế.

Với khoảng 20 triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm, Thụy Sĩ đang là đất nước dẫn đầu về lượng khách du lịch trên thế giới. Ngành du lịch cũng là lĩnh vực đem lại cho Thụy Sĩ lên tới 10 tỉ CHF. Sinh viên ngành này được trả mức lương trung bình lên tới 1,200 CHF đến 1,400 CHF và những cơ hội nghề nghiệp khác. Các sinh viên có thể được thực tập để nâng cao kinh nghiệm tại các Tập đoàn khách sạn: Accor, Starwood, IHG; những thương hiệu Cao cấp như Hermes, Versace, Salvatore Ferragamo; đồng hồ Rolex, Cartier; Rolls-Royce, Bentley; Lĩnh vực tài chính như ANZ, Bloomberg hay công nghệ như Apple, Samsung,…

Hội Thảo Du học triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality

Chính vì vậy, Du học Quốc Anh IEC đã kết hợp với GLION & LES ROCHES – một trong những trường đào tạo Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện tốt nhất trên thế giới đã tổ chức buổi hội thảo Du học “Định hướng nghề nghiệp toàn cầu ngành Hospitality”.

GLION &LES ROCHES – Trường đào tạo ngành Hospitality hàng đầu Thế giới

GLION &LES ROCHES là hai trường đại học nằm top đầu về đào tạo Quản trị khách sạn và Tổ chức sự kiện. Trong đó, Học viên Glion đã có 55 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn.

Sinh viên sẽ được học chương trình học cân đối giữa lý thuyết và thực hành (6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành). Thậm chí, các sinh viên còn có thể được hưởng mức lương thực tập lên tới 2.200 – 2.500 CHF mỗi tháng (tương đương 60 triệu đồng/tháng).

Hội Thảo Du học triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality

Sinh viên sau khi học tập tại trường sẽ có khả năng làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế- ngoại giao.

Định hướng nghề nghiệp toàn cầu ngành Hospitality – định hướng tương lai

Đến với buổi hội thảo, các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh có cơ hội giao lưu với cựu du học sinh của 2 trường đào tạo ngành Hospitality hàng đầu thế giới – Glion & Les Roches. Sinh viên được giải đáp những thắc mắc về chương trình học cũng như , tiềm năng phát triển và cơ hội nghề nghiệp.

Đồng thời, học sinh sinh viên cũng sẽ gặp gỡ trực tiếp đại diện của 2 trường Glion & Les Roches và xét tuyển học bổng hấp dẫn cho năm học 2019.

Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào 4:00-17:00, Thứ 7 ngày 11/05/2019 tại Khách sạn L’Opera, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin về Ban tổ chức

Hội Thảo Du học triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality

Tư vấn du học Quốc Anh I.E.C là thành viên đại diện chính thức của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học tại các nước Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc. I.E.C được thành lập từ 1998, là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục Hội Đồng Anh, New Zealand, Úc, Singapore, INTO, Navitas, Study Group, Cambridge Education Group, Laureate Hospitality Education, và là thành viên của VIECA (Hiệp hội Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam).

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.