Internet Live Stream là gì? Live Stream là gì?

Stream hay còn gọi là truyền thông stream  là một hoạt động mà các định dạng truyền thông đa phương tiện được nhận và giới thiệu đến người sử dụng trong khi đang được vận chuyển bởi một nhà cung cấp. Internet Live Stream

Các thiết bị then chốt để LiveStream

– Bàn trộn hình và tiếng

– Máy quay để ghi lại âm thanh, hình ảnh (số lượng máy và nhân sự tùy theo sự kiện)

– Máy tính

– Thiết bị hỗ trợ âm thanh, ánh sáng

Tất nhiên, để thực hiện liveStream không thể thiết bị kết nối Internet với chúng tôi nó còn được gọi là Internet LiveStream

Đặc biệt là Internet phải khỏe có băng thông lớn

Làm thế nào để LiveStream?

Để có thể thực hiện được điều này, đòi hỏi người dùng cần phải có một thiết bị đầu vào có thể quay video như máy ảnh, máy quay.

Và các thiết bị đầu ra có kết nối internet hỗ trợ cho việc truyền phát. Internet live stream là hình thức phát trực tiếp tới người dùng thông qua mạng internet và các thiết bị thông minh.

Trong đó, việc sử dụng Webcam trên các thiết bị di động thông minh như Smartphone hay Laptop được xem là công cụ hỗ trợ Internet livestream hữu hiệu nhất. Ngoài ra, việc kết nối Internet là điều bắt buộc để có thể thực hiện live stream thành công.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Internet live stream:

Khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Live Stream tại Wifisukien.vn không chỉ sở hữu ngay cho mình những chiến dịch quảng cáo hiện đại, hiệu quả. Khách hàng còn được chuyên viên chúng tôi tư vấn chu đáo, tận tình về các xu hướng quảng cáo tối tân nhất.

Ngoài cung cấp hệ thống đường truyền internet ổn định, Wifi tốc độ cao với băng thông không giới hạn. Wifisukien.vn còn mang đến quý khách đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc nghiêm túc.

Quy trình lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng thủ tục ngắn gọn và thời gian sử dụng dịch vụ hoàn toàn tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Chất lượng đến từ sự chuyên nghiệp:

  • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đơn vị kinh doanh trong cuộc chạy đua marketing. Dịch vụ internet hỗ trợ quay live stream của Wifisukien.vn đã ra đời. Để đem lại giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín và hữu hiệu nhất.
  • Chúng tôi chuyên cung cấp đường truyền internet chất lượng cao, dịch vụ wifi đẳng cấp. Tốc độ truy cập nhanh chóng, băng thông không giới hạn người dùng, giúp tối ưu tuyệt đối việc truyền tải thông tin tức thời trong mọi tình huống.
  • Wifisukien.vn không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp các giải pháp mạng internet. Chúng tôi còn hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động, dịch vụ của bạn. Góp phần hoàn thành các chiến lược Marketing online một cách hiệu quả nhất.
  • Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách các giải pháp internet nhanh chóng, tức thời nhất. Giúp quý khách nắm bắt được cơ hội cạnh tranh cũng như tạo dựng được thế mạnh của mình.

LiveStream sử dụng với mục đích gì ?

LiveSteam đơn giản là hình thức thông qua webcam và các thiết bị đầu vào để truyền tải video hình ảnh âm thanh.

LiveStream trong lĩnh vực game là vô cùng phổ biến với game thủ để truyền tải những giây phút phấn khích khi chơi game đến người dùng.Internet Live Stream

Chắc không ai là không nhận ra Streamer Misthy phải không?

Chính vì LiveStream hiệu quả trong việc quảng cáo trò chơi với giới trẻ nên đây đã trở thành xu hướng được rất nhiều ông lớn quan tâm.

Việc sử dụng LiveStream trên các mạng xã hội để phát trực tiếp những giây phút của các ngôi sao cũng trở nên ngày càng nhiều.

Ví dụ : Cầu thủ Ronaldo LiveStream về bản thân khi đang ở trong nhà, hay MC Trấn thành LiveStream khi đang đi ăn với Hari Won,…

Thậm chí đây còn là 1 hình thức quảng cáo sản phẩm, thương hiệu nhờ những người có tầm ảnh hưởng. Họ sẽ biết bạn là ai? Bán gì? Và sẽ có rất nhiều người ủng hộ và theo dõi bạn.

Đừng ngại hãy gọi điện cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu, nhân viên sẽ sư vấn tận tình và chu đáo.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TOÁN VIỄN THÔNG VIETTELCO

Mr Trường: 0911.471.191 – 02438.259.888
Web: Wifisukien.vn
Email: truongpv@viettelco.com.vn
Địa chỉ : Số 1 Ngõ 92 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội