So sánh iPhone XSmax và kì phùng địch thủ Galaxy Note 10 +

Sự khác biệt lớn nhất giữa Iphone XSmax và Note10 của Samsung là gì?

XSmax và Note10+

Samsung Galaxy Note 10+

Nội dung tóm tắt:

  • Note 10 và Note 10 Plus của Samsung có màn hình lớn hơn so với iPhone XS và XS Max, đồng thời Samsung cung cấp bút S Pen, có thể được sử dụng để phác họa và ghi chú.

Nội dung chính:

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một điện thoại thông minh mới, rất có thể bạn đang xem xét một thiết bị được sản xuất bởi Apple hoặc Samsung, hai nhà sản xuất điện thoại phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

Samsung đã công bố Note 10, thiết bị mới nhất trong loạt điện thoại thông minh màn hình lớn, được trang bị bút stylus. Họ sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 23 tháng 8.

Lần đầu tiên, Note có hai kích cỡ khác nhau, lặp lại mô hình mà Samsung và các thương hiệu điện thoại thông minh khác đã thực hiện với các thiết bị khác trong những năm qua.

“Sự khác biệt lớn nhất giữa hai chiếc Note 10 và iPhone XS và XS Max của Apple, ngoài nền tảng phần mềm của họ, là bút S Pen của Samsung, giúp có thể phác thảo, ghi chú và truy cập các đoạn cắt ngắn giao diện người dùng”

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành bộ ba iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng 9.

Kiểm tra xem Note 10s khổng lồ mới của Samsung so với đối thủ lớn nhất của nó như thế nào. Chúng tôi đã kiểm tra sự khác biệt lớn nhất giữa hai thiết bị dựa trên thông số kỹ thuật của chúng. Vì chúng tôi chưa xem xét Note 10, chúng tôi không thể đánh giá hiệu năng của nó so với iPhone.

Bút stylus

Samsung Galaxy Note 10

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai chiếc Note 10 và iPhone của Apple, ngoài các nền tảng phần mềm họ chạy, là bút S Pen của Samsung. Phụ kiện này đi kèm với điện thoại mà không mất thêm chi phí và có thể phác thảo, ghi chú và truy cập các giao diện người dùng ngắn.

Samsung luôn tích hợp bút S Pen với điện thoại Note của mình, nhưng model mới nhất bổ sung một số tính năng mới như khả năng tự động chuyển đổi ghi chú viết tay thành văn bản.

Apple bán Apple Pencil cho một số mẫu iPad nhất định, có giá khởi điểm 99 USD. Nhưng nó không tương thích với iPhone.

Samsung Galaxy Note 10 vs iPhone XS

Samsung Galaxy Note 10

Mặt khác, sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa hai điện thoại là do kích thước màn hình và camera của chúng.

Điện thoại Galaxy Note của Samsung luôn được biết đến với màn hình khổng lồ và điều đó lại đúng với hai chiếc Note 10 mới nhất. Note 10 của Samsung có màn hình 6,3 inch, trong khi iPhone XS của Apple có màn hình 5,8 inch nhỏ hơn.

Tuy nhiên, trong khi Note 10 có thể lớn hơn, iPhone có màn hình độ phân giải cao hơn. IPhone XS của Apple có độ phân giải 2436 x 1125 với 458 pixel mỗi inch, trong khi màn hình của Note 10 của Samsung có độ phân giải 2280 x 1080 với 401 pixel mỗi inch.

Galaxy Note 10 cũng có camera phụ so với iPhone XS. Trong khi iPhone XS có camera góc rộng 12 megapixel và camera tele 12 megapixel thứ hai, Galaxy Note 10 có ba camera – giống như người anh em Galaxy S10 của nó.

Máy ảnh siêu rộng 16 megapixel thứ ba đó cho phép chụp ảnh với trường nhìn rộng hơn nhiều so với thông thường. Note 10 cũng có ống kính góc rộng 12 megapixel và ống kính 12 megapixel để phóng to.

Camera selfie ở mặt trước trên Note 10 cũng có độ phân giải cao hơn iPhone XS ‘(10 megapixel so với 7 megapixel).

Điện thoại thông minh của Samsung cũng có pin lớn hơn để cung cấp năng lượng cho màn hình lớn hơn đó. Note 10 có pin 3.500 mAh, trong khi dung lượng pin của iPhone XS là 2.659 mAh, theo iFixit.

“Cả điện thoại Galaxy Note 10 và iPhone XS đều hỗ trợ sạc không dây, nhưng điện thoại của Samsung có một tính năng bổ sung gọi là Wireless Power Share, cho phép sạc các thiết bị hoặc phụ kiện khác bằng cách đặt chúng ở mặt sau của Note 10”

Tuy nhiên, chỉ riêng kích thước của pin không xác định thời gian sạc trong một lần sạc Có rất nhiều yếu tố góp phần vào thời lượng pin, chẳng hạn như các ứng dụng bạn đang chạy và cách cài đặt điện thoại của bạn có thể được định cấu hình.

Mặc dù cả hai điện thoại đều hỗ trợ sạc không dây, nhưng Note có một tính năng bổ sung gọi là Wireless Power Share, cho phép sạc các thiết bị hoặc phụ kiện khác bằng cách đặt chúng ở mặt sau của Note 10. Đây là một tính năng khác mà Note 10 được thừa hưởng từ Galaxy S10, được Samsung công bố vào tháng Hai.

IPhone cung cấp các tùy chọn lưu trữ linh hoạt hơn, tuy nhiên, với các lựa chọn 64 gigabyte (GB), 256GB và 512GB, trong khi Note 10 chỉ có một biến thể 256 GB.

IPhone XS có giá khởi điểm 1.000 USD, trong khi Note bắt đầu ở mức 950 USD.

Samsung Galaxy Note 10 Plus vs iPhone XS Max

Samsung Galaxy Note 10

Như trường hợp của hai điện thoại nhỏ hơn, sự khác biệt đáng kể nhất giữa Note 10 Plus và iPhone XS Max nằm ở kích thước màn hình và camera của chúng.

Với kích thước 6,8 inch, màn hình của Galaxy Note 10 Plus gần như lớn bằng máy tính bảng, trong khi iPhone XS Max cung cấp màn hình 6,5 inch. Nhưng lần này, điện thoại của Samsung có màn hình độ phân giải cao hơn. Note 10 có độ phân giải 3040 x 1440, đóng gói 498 pixel mỗi inch, trong khi iPhone XS Max có màn hình độ phân giải 2680 x 1242 với 458 pixel mỗi inch.

Giống như đối tác nhỏ gọn hơn, iPhone XS Max có hai camera chính: camera góc rộng 12 megapixel và camera tele 12 megapixel.

Tuy nhiên, Note 10 Plus có số lượng camera gấp đôi ở phía sau. Thiết lập máy ảnh bốn nhân của nó có camera góc cực rộng 16 megapixel, camera góc rộng 12 megapixel, camera tele 12 megapixel và camera độ sâu.

Điện thoại của Samsung có camera selfie 10 megapixel, trong khi iPhone XS Max có cảm biến 7 megapixel.

Không có gì đáng ngạc nhiên, điện thoại cỡ lớn của Samsung cũng có pin lớn hơn nhiều so với iPhone XS. Pin của nó có dung lượng 4.300 mAh, trong khi dung lượng pin của iPhone là 3.179 mAh, theo iFixit.

“IPhone XS Max có hai camera chính phía sau – camera góc rộng 12 megapixel và camera tele 12 megapixel – nhưng Note 10 Plus có số lượng camera phía sau gấp đôi, bao gồm camera góc cực rộng 16 megapixel và độ sâu Máy ảnh”

Nhiều điểm khác biệt giữa iPhone XS và Note 10 cũng đúng khi nói đến các mẫu Plus và Max.

Một lần nữa hai điện thoại khác nhau khi nói đến tùy chọn lưu trữ. IPhone XS Max có sẵn các biến thể 64 GB, 256 GB và 512 GB, trong khi Samsung cung cấp Note 10 Plus với các mức 256 GB hoặc 512 GB. Note 10 Plus cũng cung cấp tính năng sạc không dây ngược, không giống như iPhone XS Max.

Một trong những điểm khác biệt giữa Note 10 Plus và Note 10 thông thường là model lớn hơn cũng có khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên tới 1 terabyte – một tính năng mà iPhone cũng thiếu.

Cả Note 10 Plus và iPhone XS Max đều có giá khởi điểm 1.100 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.