Khởi nghiệp cùng Kawai

Khởi nghiệp cùng Kawai là cuộc thi ý tưởng kinh doanh dành cho giới trẻ Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 25 trên toàn quốc. Cuộc thi được tổ chức thường niên từ năm 2006 dưới sự bảo trợ của Đại sự quán Nhật Bản tại Việt Nam và sự đồng hành từ hơn 100 doanh nghiệp thân thiết.

Khởi nghiệp cùng Kawai

Về sự kiện Khởi nghiệp cùng Kawai

Đến nay, Khởi nghiệp cùng Kawai đã thu hút hơn 15.000 bạn trẻ tham dự cùng với gần 1.500 đề án, trong đó có nhiều đề án nổi bật như: Kênh 14, Ybox.vn, Fresh Deli, RIO Creative, Color ME,….

 

Đêm Chung Kết “Khởi nghiệp cùng Kawai 2019” sẽ là giây phút toả sáng của 5 chiến binh bản lĩnh nhất :

“BÙNG NỔ – SÁNG TẠO – KỊCH TÍNH” – Đó là tất cả những gì có thể miêu tả về Đêm Chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2019 – Đấu trường dành riêng cho những chiến binh xuất sắc nhất. Với sự có mặt của giám khảo là những CEOs, Founders nổi tiếng, những chuyên gia về kinh tế hàng đầu trên cả nước hứa hẹn sẽ diễn ra màn tranh tài quyết liệt và ấn tượng của 5 đề án xuất sắc nhất.

 

  • Get ins – Công nghệ dành cho giới trẻ

Khởi nghiệp cùng Kawai

Get Ins là nơi cung cấp những khóa học về công nghệ, cụ thể là Robot và IOT dành cho học sinh, sinh viên. Những khóa học của Get Ins không chỉ mang đến cho học viên kiến thức nền tảng về lập trình, mà còn duy trì, phát triển đam mê công nghệ thông qua những bài thực hành tạo ra sản phẩm robot và IOT thật, ứng dụng cao trong cuộc sống

  • weSave – Hệ sinh thái dịch vụ cho ngành F&B

Khởi nghiệp cùng Kawai

weSave – Hệ sinh thái dịch vụ quản lý dành cho doanh nghiệp về lĩnh vực thực phẩm và ăn uống, weSave cung cấp các dịch vụ nổi bật: Phần mềm quản lý bán hàng wePOS và các gói dịch vụ Marketing & quảng cáo

  • TIVA – ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG VIỆC!

Khởi nghiệp cùng Kawai

TIVA- Time Value – giá trị thời gian. Hãy dành thời gian hữu hạn của mình với một việc làm hạnh phúc! TIVA – sàn giao dịch việc làm nền tảng công nghệ với nhiều bứt phá và mang lại những nhân sự tận tâm để cùng Doanh nghiệp chất lượng vươn tầm!

  • Up Beat – Nền tảng kết nối cộng đồng thể thao Việt Nam

Khởi nghiệp cùng Kawai

Up Beat là một hệ sinh thái nhằm kết nối tất cả những người tham gia trong lĩnh vực Sức khỏe và Thể hình, bao gồm tất cả các vận động viên, người tập luyện, trung tâm thể dục và thể hình,các nhãn hiệu thể thao cũng như thực phẩm và đồ uống tốt cho sức khỏe.

  • Marsal Academy – Học viện đào tạo Nghề Marketing & Sales trực tuyến

Khởi nghiệp cùng KawaiMarsal Academy là Học viện Đào tạo nghề Marketing và Sales Trực Tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả những gì mà Marsal đang theo đuổi, đó là các học viên của trường sẽ có thể làm được việc ngay trong và sau khi đào tạo.

Khởi nghiệp cùng Kawai

Các bạn trẻ xếp hàng lấy vé để vào Khởi nghiệp cùng Kawai

Khởi nghiệp cùng Kawai

“Cá mập” Trần Anh vương đã có mặt ở khu vực check-in từ sớm

Khởi nghiệp cùng Kawai

“Cá mập” hỏi những câu hỏi vui tính và dí dỏm

 

Khởi nghiệp cùng Kawai

3 Đội được vào vòng kế tiếp để tìm ra Quán quân của cuộc thi

 

Các vòng thi của thí sinh

Vòng 1

Khởi nghiệp cùng Kawa

Vòng 2

Khởi nghiệp cùng Kawai

Vòng 3

Tiếp bước nhưng thành công đã đạt được, Câu lạc bộ Nhà Doanh nghiệp Tương lai tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2019 với mong muốn nhân rộng cơ hội để các bạn trẻ có thể hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp của mình.

 

Khởi nghiệp cùng Kawai

Quán quân năm 2019 là đội Up-Beat

Các nhà tài trợ có Jouju, Seongon, HBR business school, SEOngon, PNJ,…. Viettelco là đơn vị hỗ trợ Wifisukien cho sự kiện này.

Mọi người có thể xem thêm chi tiết trailer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.