Lễ hội Yamaha Clearmen Countdown 2016

Lễ hội Yamaha Clearman Countdown 2016 được diễn ra tại Quảng trường nhà hát lớn thành phố Hà Nội ngày 31/12 là đêm để lại nhiều ấn tượng cho người dân thủ đô.

Trong suốt hơn 3 tiếng đồng hồ không gian Nhà hát lớn được bao trùm bởi âm nhạc truyền thống hòa cùng với âm nhạc hiện đại tạo nên không khí sôi nổi trong ngày chuyển giao năm mới.

Về sự kiện : Lễ hội Yamaha Clearmen Countdown 2016

Phần đầu là những giai điệu về tình yêu quê hương, đất nước.

Phần hai là các tiết mục sôi nổi, bùng nổi của các ca sĩ trẻ như : Hoàng Tôn & nữ DJ King Lady với ca khúc Để em rời ra và e không quay về, Văn Mai Hương , Minh Hằng với ca khúc Yolo, Vũ điệu cồng chiêng của Tóc Tiên,MC Trấn Thành,….

Lễ hội Yamaha Clearmen Countdown 2016

Lần đầu tiên, công nghệ trình chiếu 3D mapping được trình diễn ngay tại mặt tiền của Nhà hát Lớn Hà Nội đem tới cho khán giả những trải nghiệm mới lạ.

Công nghệ trình chiếu đặc biệt này đã lần lượt thể hiện lại các danh lam thắng cảnh của Việt Nam, cùng với những hiệu ứng hình ảnh độc đáo khiến cho Nhà hát Lớn Hà Nội trở nên lung linh.

Lễ hội Yamaha Clearmen Countdown 2016

Không chỉ mang vẻ cổ kính, sang trọng và uy nghiêm như trước đây, Nhà hát Lớn trở nên đa màu sắc, sinh động và “khó đoán” hơn bao giờ hết.

Với chủ đề “Khơi dậy đam mê, khởi đầu bứt phá”, màn trình diễn ánh sáng mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Lễ hội Yamaha Clearmen Countdown 2016

Trong khoảnh khắc linh thiêng này, hàng triệu con tim cùng hội tụ để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới, chào đón một sự khởi đầu mới với những bứt phá mới.

Về hạ tầng dịch vụ

Lễ hội Yamaha Clearmen Countdown 2016

Lễ hội Yamaha Clearmen Countdown 2016 sử dụng hệ thống âm thanh tân tiến cùng với hệ thống ánh sáng, đèn chiếu đã tạo nên sự thành công của Lễ hội Yamaha Clearmen Countdown 2016.

Ngoài ra còn có sự hộ trợ của Wifi sự kiện công nghệ Live Stream trực tiếp của Wifisukien.vn 

>>> Xem thêm dịch vụ Wifi sự kiện tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.