Những xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất 2019

Tổ chức sự kiện đang ngày càng trở nên quan trọng trong việc quảng bá, truyền thông, tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp. Hãy cùng Wifisukien.vn tìm hiểu những xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất hiện nay.

  1. Xây dựng sự kiện trên mạng xã hội

Mạng xã hội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Chính vì vậy, xu hướng truyền thông qua mạng xã hội cũng dần trở nên phổ biến.

Xu hướng này vừa giúp nâng cao hiệu quả tổ chức sự kiện, vừa là phương pháp tốt giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Thông qua mạng xã hội, các doanh nghiệp có thể tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng chỉ trong một thời gian ngắn.

Những xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất 2019

Bên cạnh đó, các nhà tổ chức sự kiện cũng có thể kết hợp quảng bá offline bằng cách dựng các khu chụp ảnh, trang trí sự kiện hấp dẫn và thu hút người tham dự chụp ảnh, livestream lên tài khoản của mình.

Việc này sẽ giúp sự kiện được quảng bá rộng rãi một cách tự nhiên nhất tới nhiều người. Ngoài ra, bạn cũng có thể mời một vài KOL để tạo sự thu hút cho sự kiện của mình. Việc người nổi tiếng livestream trực tiếp tại sự kiện sẽ tạo lan tỏa mạnh mẽ.

  1. Tổ chức sự kiện gắn liền với bảo vệ môi trường

Vấn đề môi trường đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo dư luận. Việc tổ chức các sự kiện có gắn liền với bảo vệ môi trường sẽ thu hút được lượng người quan tâm lớn. Cảm tình của người tham gia cũng tăng lên, tạo sự chú ý cũng như thiện cảm của khách hàng dành cho sự kiện.

Có thể thấy, các sự kiện “Giờ trái đất” “Ngày hội đổi sách cũ” “Ngày hội đổi đồ cũ” đang được đẩy mạnh triển khai và nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng. Bên cạnh đó, các nhà tổ chức sự kiện cũng có thể tận dụng các không gian thiên nhiên để tổ chức các sự kiện như công viên, bãi biển, khu du lịch sinh thái,… Điều này không chỉ mang ý nghĩa lan tỏa những hành động bảo vệ môi trường mà còn đem lại trải nghiệm mới lạ, ghi dấu ấn với những người tham gia.

Những xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất 2019

  1. Xu hướng sử dụng công nghệ trong sự kiện

Đây không phải là điều mới lạ trong việc tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay thì ngày càng có nhiều trải nghiệm thú vị bằng công nghệ tại các sự kiện được sử dụng.

Trí tuệ nhân tạo, Mapping, VR, AR, Hologram,…giúp người tham gia có thể tương tác trực tiếp. Nhiều người nhận định rằng, trong năm 2019, các công nghệ không chỉ là công cụ hỗ trợ sân khấu mà còn là yếu tố quan trọng trong tất cả các khâu của sự kiện như đăng ký, bán vé,check in, theo dõi phản ứng khán giả trong sự kiện, chatbot để trả lời câu hỏi thường gặp.

  1. Xu hướng kết hợp sự kiện với team building

Team building chính là yếu tố kích thích sự tương tác, tạo kết nối gần gũi giữa những người tham dự lại gần hơn với doanh nghiệp. Team building cũng giúp sự kiện của bạn vui vẻ, đặc biệt ấn tượng và ghi dấu với những người tham gia hơn việc chỉ thưởng thức các tiết mục thông thường.

Những xu hướng tổ chức sự kiện hot nhất 2019

  1. Địa điểm và nội dung mới lạ

Bỏ qua những địa điểm thông thường như nhà hát, sân vận động hay phòng hội nghị khách sạn, phòng trà,…thì việc lựa chọn một địa điểm thú vị sẽ là điểm cộng lớn cho sự kiện của bạn. Một số sự kiện gần đây được tổ chức ở các địa điểm đặc biệt như chạy Marathon vùng cao hay các show diễn ở cao nguyên,…đã tạo ra sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng.
Bên cạnh đó, nội dung là yếu tố quyết định sự kiện của bạn có thành công hay không. Chính vì vậy, trước khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện, hãy lựa chọn nội dung độc đáo, đánh trúng tâm lý đối tượng tham gia mà bạn muốn hướng tới.

Trên đây là những xu hướng tổ chức sự kiện 2019 mà Wifisukien.vn giới thiệu cho bạn. Bình luận bên dưới nếu bạn có ý tưởng mới lạ muốn góp ý.

Wifisukien.vn cam kết cung cấp các dịch vụ Internet ngắn ngày, Internet Livestream với đường truyển ổn định, sẵn sàng tư vấn 24/7, đội ngũ nhân viên thi công giám sát chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay tại ĐÂY hoặc gọi tới số 0243.8259.888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.