Ra mắt TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới – sự kiện công nghệ đỉnh cao

Các tín đồ công nghệ đang vô cùng háo hức để được tham dự và chứng kiến sự ra mắt của TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới. Sự kiện này được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 10/4/2019.

Giới thiệu QLED TV 2019

TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới

TV QLED  là một trong những  siêu phẩm công nghệ hàng đầu của Samsung. Samsung hi vọng mang đến cho người dùng những trải  nghiệm giải trí và nghe nhìn tuyệt vời nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung cho ra mắt TV 8K. Trước đó, tập đoàn công nghệ này từng có những mẫu TV QLED 8K với kích thước màn hình 65, 75, 82 và 85 inch.

Trong sự kiện ra mắt TV QLED 2019, Samsung hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hàng đầu nhất trong chiếc TV 8K 98 inch.

Các nhà sản xuất cho biết chiếc TV QLED này có số lượng pixel cao gấp 16 lần so với TV độ phân giải FullHD với độ phân giải 8K (7.680 × 4.320 pixel).

TV QLED 8K có thể nâng cấp mọi nội dung và xem Netflix với độ phân giải 8K

TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới

TV QLED 8K được Samsung trang bị công nghệ độc quyền, sử dụng AI (AI Upscaling) để có thể nhận dạng và nâng cấp bất kỳ nội dung nào.

Điều đặc biệt của chiếc TV này là bạn có thể nâng cấp ngay cả những nội dung đang phát sóng, nội dung trực tuyến như Netflix, các nguồn kết nối hình ảnh như HDMI hay thậm chí là cả tính năng phản chiếu hình ảnh Air Play 2 lên chất lượng 8K.

Độ phân giải 8K trên TV QLED 8K cũng giúp người xem chiêm ngưỡng thế giới hình ảnh sống động và chân thật như cuộc sống. Đồng thời, chiếc TV QLED 8K còn được trang bị công nghệ AI Upscaling độc quyền để nâng cấp bất kì định dạng nội dung nào lên đến chất lượng tương đương 8K.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng chức năng gợi ý “Universal Guide”, thông qua lời nói để truy cập nội dung mình mong muốn.

SamSung cũng rất tinh tế khi cập nhật ứng dụng iTunes Movies và TV Shows mới để đa dạng nội dung. Cung cấp ứng dụng Pop Kids với nhiều nội dung mang tính giáo dục cao cho trẻ nhỏ. Các em nhỏ sẽ được tiếp cận với giáo trình dạy tiếng anh của trung tâm anh ngữ VUS đúng chuẩn Cambridge.

Chế độ hình nền Ambient Mode nhận diện màu sắc và hoa văn trên tường, biến đổi màn hình chờ TV tương thích với nội thất xung quanh.

Những điểm đặc sắc của sự kiện

Không chỉ đem đến những trải nghiệm công nghệ, trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao, sự kiện ra mắt TV QLED 8K còn hứa hẹn đem đến những giây phút khó quên với đêm đại tiệc âm nhạc đẳng cấp 8 sao. Với sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam, sự kiện sẽ khiến khán giả mãn nhãn cùng sân khấu 3 chiều.

Hiện tại, Smart TV 8K QLED 2019 có 3 kích cỡ với các mức giá khác nhau: 65 inch (119.000.000 VNĐ), 75 inch (199.000.000 VNĐ), 82 inch (299.000.000 VNĐ).

Wifi sự kiện vô cùng vinh hạnh khi là đơn vị cùng đồng hành cung cấp CAMERA MẠNG VÀ WIFI cho sự kiện công nghệ TV mới nhất 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.