Rock’n’Share – Hoa Lư Rực Lửa – đêm hội vì trẻ em nghèo

Đêm nhạc Rock’n’Share 2019 sắp diễn ra nhận được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Đêm nhạc được tổ chức với mục đích chung tay cùng nhau tạo ra sân chơi và giúp đỡ những đứa trẻ vùng cao kém may mắn, thiếu thốn, niềm vui đổi lấy niềm vui.

Rock’n’Share – Hoa Lư Rực Lửa - đêm hội vì trẻ em nghèo

Rock’n’Share 2019 – thắp lửa nhạc Rock lần thứ 4 

Rock’n’Share được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016. Qua mỗi năm, chương trình lại có thêm nhiều cột mốc mới. Năm 2018, Rock’n’Share thu hút tới gần 3,000 người tham gia, gấp 3 lần năm 2017. Năm nay Rock’N’Share trở lại với tên gọi Hoa Lư Rực Lửa. Sau sự thành công của 3 mùa lễ hội trước, Psychotramps13 hứa hẹn đem đến một đêm nhạc hoành tráng được đầu tư kỹ lưỡng. Chương trình sẽ được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM), với sức chứa lên đến gần 10.000 người. Đêm nhạc có sự đầu tư kỹ lưỡng với sân khấu hoành tráng, đẹp mắt. Đây sẽ là một đêm bùng nổ của những anh em nghệ sĩ trong giới rock Việt Nam.

Hoa Lư bùng cháy với tinh thần Rock và yêu thương

Lấy hình tượng ngọn lửa cho lần này, Rock’n’Share 2019 hi vọng thổi lên ngọn lửa đam mê rock, cùng hòa nhịp những trái tim yêu thương với trẻ em nghèo. Anh Trần Trung Lĩnh chia sẻ: “Mơ về một ngày trọn vẹn cả đám nằm trên cỏ,nghe band diễn cả ngày dài. Một ngày chỉ có tình yêu,âm nhạc,sự sẻ chia. Rock’n’Share cũng đâu khác gì tinh thần đó. Mỗi tấm vé các anh em mua thành quả thu được chạy thẳng vào quỹ Vì Tụi Nhỏ để rồi Psychotramps13 thay mặt anh em mang lên tận nơi áo quần sách vở đôi dép bịch muối,có khi lại đào giếng xây nhà vệ sinh …”

Rock’n’Share – Hoa Lư Rực Lửa - đêm hội vì trẻ em nghèo

Thông qua đêm nhạc, Psychotramps13 hy vọng nhận được sự đồng hành và ủng hộ của những người quan tâm chung tay vì lợi ích cộng đồng, sống một cuộc đời ý nghĩa. Toàn bộ số tiền bán vé và gây quỹ được từ các sản phẩm và đêm nhạc sẽ đóng góp vào quỹ #VìTụiNhỏ nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chơ Chun, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Với châm ngôn “Đi để Sẻ Chia – Live to Ride, Ride to Share”, tất cả mọi sự ủng hộ sẽ được nhóm đi trao tận tay những trẻ em nghèo.

Rock’n’Share – Hoa Lư Rực Lửa - đêm hội vì trẻ em nghèo

Sự góp mặt của những anh tài

Rock’N’Share năm nay có sự góp mặt của nhiều anh tài đã quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Trong đó có thể kể đến ban nhạc Bức Tường. Tháng 3/2019, Bức Tường đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Những ngày tháng tuyệt vời và nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả. Tháng 6 này tại Rock’N’Share 2019, Bức Tường sẽ chiêu đãi người nghe với màn quay trở lại hoành tráng hơn.

Ngoài ra, sự kiện cũng quy tụ nhiều gương mặt nổi bật của làng rock Việt như Microwave, Bụi Gió Music, Parasite, Dzung, MONOCYCLE và WINDRUNNER.

Rock’n’Share – Hoa Lư Rực Lửa - đêm hội vì trẻ em nghèo

Về Psychotramps13 và quỹ Vì tụi nhỏ

Psychotramps13 được thành lập vào năm 2013 với 13 thành viên. Nhóm bao gồm những người có cùng đam mê lang thang với xe máy và chung lí tưởng giúp đỡ những người kém may mắn hơn. Quỹ #VìTụiNhỏ được thành lập bởi Psychotramps13 từ năm 2015, nhằm giúp đỡ các trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Thời gian diễn ra đêm nhạc

Thời gian: 19/06/2019

Địa điểm: Sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp. HCM

Giá vé: 250.000 đồng

Tặng kèm 1 vòng tay (Nhận tại đêm nhạc).

Wifisukien.vn cam kết cung cấp các dịch vụ Internet ngắn ngàyInternet Livestream với đường truyển ổn định, sẵn sàng tư vấn 24/7, đội ngũ nhân viên thi công giám sát chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay tại ĐÂY hoặc gọi tới số 0243.8259.888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.