Storyteller Concert – Liveshow dành cho “người cũ”

Người cũ – liveshow đầu tiên trong chuỗi chương trình Storytellet Concert là đêm nhạc đang được mong chờ nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn biểu diễn khó quên nhất.
Người cũ liveshow sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2019 tại sân vận động Bách Khoa A1 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Storyteller Concert - Liveshow dành cho "người cũ"

Storyteller Concert – cảm hứng từ người cũ

Tình yêu chính là nguồn cảm hứng vô tận của các nghệ sĩ. Nhưng không phải cứ là mối tình đẹp mới tạo nên một bài hát hay, chính những “người cũ” lại là người đem lại cho các nghệ sĩ những cảm hứng tuyệt vời.
Đến với Storyteller Concert, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ những “nhà kể chuyện” đầy thú vị, nghe những câu chuyện cũ thông qua âm nhạc. Mỗi nghệ sĩ mang theo một câu chuyện riêng, một màu sắc riêng, một phong cách âm nhạc riêng đến với khán giả.
Không chỉ là một đêm nhạc đơn thuần, “Người cũ” còn là nơi để chúng ta ôn lại những kỷ niệm khó quên, những kỷ niệm thời thanh xuân rực rỡ.

Storyteller Concert - Liveshow dành cho "người cũ"

Những nghệ sĩ đang được săn đón nhất

“Người cũ” là nơi hội tụ của những nghệ sĩ với nhiều phong cách khác nhau. Cô nàng Nguyên Hà với giọng hát trầm đầy truyền cảm, phong cách dịu dàng, đầy chất thơ của một người phụ nữ Á Đông sẽ mang đến môt giấc mơ mùa hè nhẹ nhàng nhưng đầy rực rỡ. Âm nhạc của Nguyên Hà sẽ khiến ta nhớ về những cuộc gặp gỡ tình cờ vào ngày nắng vàng ươm.

Khán giả sẽ gặp gỡ Hoàng Dũng với những bản tình ca “Chờ anh nhé”, “Vì anh vẫn”,.. Giọng hát ngọt ngào, ấm áp kết hợp với giai điệu da diết, Hoàng Dũng khiến khán giả rung động với những câu chuyện của riêng mình. Phùng Khánh Linh đem lại cho chúng ta sự đồng điệu trong tâm hồn với “Hôm nay tôi buồn”.
Không chỉ là những câu chuyện buồn, B-Ray mang đến một cảm xúc mới về các Ex với “Ex’s hate me”. Với phong cách độc đáo, “Ex’s hate me” chính là bài hát về người cũ đang được yêu thích nhất hiện nay.

Ngoài ra, “Ngọt” khác biệt với dòng nhạc indie pop, nhớ nhung người cũ nhưng theo một phong cách ngọt ngào dễ thương.

Storyteller Concert - Liveshow dành cho "người cũ"

Những cái tên mới

Storyteller Concert còn là cơ hội cho những người mới như Nân, Hairan, TSL, Việt, Thái Đinh,…được thử sức ở một sân khấu lớn. Những cái tên này đại diện cho một thế hệ trẻ đầy tài năng, khát vọng.
Người cũ Concert là số đầu tiên trong chuỗi chương trình thường niên Storyteller. Đây là một sân chơi được tạo ra bởi Công ty TNHH dịch vụ truyền thông Joker – Joker Media dành cho các nghệ sĩ Indie trẻ Việt Nam. Storyteller là cơ hội cho các nghệ sĩ được thể hiện tài năng và cháy hết mình cùng khán giả, đồng thời đưa dòng nhạc độc lập đến gần hơn với công chúng.

Storyteller Concert - Liveshow dành cho "người cũ"

Vé được bán tại Ticketbox.vn

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.