Sự kiện ABBank Family Day 2019 – Lời nhắn gửi của thanh xuân

Sự kiện “Lời nhắn gửi của thanh xuân” sẽ là chủ đề của ngày hội ABBANK Family Day 2019 – một sự kiện giải trí do Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tổ chức hướng tới cộng đồng, diễn ra vào ngày 7/9/2019 tới đây tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội).

Đây sẽ là món quà tinh thần, một dịp vui chơi cuối tuần đầy ý nghĩa mà ABBANK dành tặng cho các gia đình, các bạn trẻ của Hà Nội và các tỉnh lân cận vào dịp đầu Thu 2019.”

ABBANK Family Day 2019

 

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.

Đặc biệt, khách tham dự sự kiện ABBANK Family Day 2019 cũng sẽ trở thành những người đi đầu trong việc trải nghiệm 2 xu hướng công nghệ thanh toán hiện đại nhất hiện nay do ABBANK giới thiệu:

  • Ứng dụng thanh toán bằng nhận diện gương mặt (Facial Payment) mang tên Wee@ABBANK
  • Công nghệ thanh toán bằng thẻ Chip không tiếp xúc với thẻ ABBANK Youcard Contactless.

Mọi người đến xem sự kiện rất đông :

ABBANK Family Day 2019

Bên cạnh những phần quà trải nghiệm thú vị như vé xem ca nhạc buổi tối ABBANK Family Day, bánh Trung Thu, trà sữa, case điện thoại xinh xắn, lighstick…, chương trình sẽ dành tặng 3 phần quà bốc thăm may mắn với giải thưởng là tài khoản ABBANK cùng các giá trị tương ứng 5 triệu đồng, 3 triệu đồng và 2 triệu đồng cho 3 vị khách hàng tham gia trải nghiệm may mắn nhất.

ABBANK Family Day 2019

Từ lâu, “hôm nào” đã trở thành khái niệm hàm ý về một khoảng thời gian mơ hồ, một cái hẹn có vẻ chắc nịch nhưng bạn không biết bao giờ sẽ diễn ra.

Thanh xuân cũng vậy. Có người nói, thanh xuân là khoảng thời gian khoảng đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người nhưng dường như chẳng ai biết chúng thực sự đến vào thời điểm nào.

Khi 25, bạn nghĩ thanh xuân là tuổi 18 ngây thơ hồn nhiên. Khi 35, bạn nhớ tuổi 25 trẻ trung nhiệt huyết. Khi 50, bạn bồi hồi tuổi 30 tròn vẹn tài trí. Cứ như thế, bạn mãi chẳng gặp được thanh xuân, đúng thời điểm.

Vậy hãy để ABBANK giúp bạn sắp xếp một cuộc hẹn, tại sự kiện ABBANK Family Day 2019 với chủ đề “Lời nhắn gửi của thanh xuân”. Chúng tôi sẽ cùng bạn trở lại với thanh xuân của mỗi người.

Để cuộc hẹn với thanh xuân không còn là một hôm-nào đó nữa…

ABBANK Family Day 2019

Cùng với chuỗi các hoạt động trải nghiệm thú vị tại phố quảng trường, những vũ điệu Flashmob sôi động xuyên suốt buổi chiều, hay những bản nhạc về thời thanh xuân rực rỡ với sự góp mặt của dàn sao tên tuổi Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Dalab, Trúc Nhân, Only C, Juky San, Bảo Hân (diễn viên phim Về Nhà đi con), vũ đoàn SINE (giải Nhất cuộc thi breakdance ABBANK – Fill The Life thuộc ABBANK Family Day 2018)… sẽ thu hút sự tham gia của đông đảo công chúng và người dân Thủ đô.

ABBANK Family Day 2019

Và hơn hết nữa ABBank còn là đối tác lâu dài của WiFi sự kiện, hàng năm khi tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, ABBank đều không quên đến nhưng dich vụ sản phẩm WiFi sự kiện.

Họ nhận ra được sự hỗ trợ to lớn của WiFi nói riêng và đơn vị cung cấp dịch vụ nói chung đến với sự trải nghiệm của khách hàng ngay tại thời điểm tổ chức sự kiện.

ABBank đã đồng hành với WiFi sự kiện trong suốt nhưng năm tháng qua, Đội ngũ nhân viên WiFi sự kiện xin chân thành cảm ơn ABBank đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ WiFi sự kiệnInternet Livestream.

Chúng tôi sẽ phát triển và có những sản phẩm hoàn thiện hơn nữa để người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất tử công nghệ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.