Sự kiện đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 17

Tối 16/10/2020, tại Hà Nội, Hội Tim mạch học Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 17. Đại hội được tổ chức từ ngày 16 – 18/10/2020 với chủ đề “Tim mạch học trong kỷ nguyên mới – Biến thách thức thành cơ hội”. Đại hội được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 2 điểm cầu Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Dự kiến sẽ có khoảng 10.000 đại biểu trong nước và quốc tế ở 4 phân hội lớn trong nước và 5 hiệp hội và bệnh viện quốc tế tham dự.  Thông qua 108 báo cáo viên là các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực Tim mạch học trên toàn thế giới, Hội tim mạch sẽ mang tới 10 kênh hội thảo trực tuyến phát liên tục với hơn 12 kênh đào tạo liên tục cùng 91 phiên báo cáo khoa học. Các kênh đào tạo liên tục là điểm mới của kỳ đại hội lần này, sẽ đem đến cơ hội cho hàng trăm y bác sĩ, điều dưỡng tuyến y tế cơ sở có cơ hội được  đào tạo với các chuyên gia hàng đầu về tim mạch.

Viettelco cùng các đơn vị đối tác đã phối hợp triển khai cung cấp hạ tầng mạng Internet livestream trực tuyến phát đồng thời trên 10 kênh.

Chi tiết chương trình tham khảo link sau: http://vncc2020.vnha.org.vn

Tốc độ kênh truyền 500Mbps và có kênh dự phòng đảm bảo tín hiệu ổn định, chất lượng cao để truyền tải dữ liệu, video.

Thiết bị Viettelco cung cấp bao gồm các thiết bị chuyên dụng như Router Mikrotik 1036, Bộ chia mạng Cisco 2960, dây mạng LAN Cat6 triển khai ra các phòng tại địa điểm tổ chức sự kiện.

Sau đây là một số hình ảnh triển khai và tổ chức sự kiện:

  

 

Thông tin liên hệ: 
Name: Phạm Văn Trường
Moblie: 0911471191
Email: truongpv@viettelco.com.vn
Website: https://wifisukien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.