Sự kiện ra mắt TV QLED 8K – TV lớn nhất thế giới

Hôm qua, ngày 10/4 Samsung đã chính thức cho ra mắt TV QLED 8K tới người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, Samsung còn mang đến các sản phẩm TV cao cấp khác của mình tại sự kiện.

Samsung – thương hiệu TV bán chạy số 1 thế giới

Tại sự kiện, ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Samsung Vina đã khẳng định rằng 2019 là một năm rất quan trọng với Samsung. Samsung hiện là thương hiệu TV bán chạy số 1 thế giới trong 13 năm liên tiếp (2006 – 2018). Tại Việt Nam, Samsung hiện có 42% thị phần, là hãng công nghệ dẫn đầu thị phần tại nước ta.

Riêng tại phân khúc TV màn hình lớn từ 65″ trở lên, Samsung vẫn là cái tên dẫn đầu với  51,7%.

Ông Suh Kyung Wook cũng cho rằng thế hệ TV QLED 8K 2019 sẽ mang đến những bước tiến đột phá để nâng tầm trải nghiệm người dùng, đem lại hiệu quả nghe nhìn đỉnh cao nhất.

TV QLED 8K 2019 là chiếc TV lớn nhất thế giới hiện tại, có giá lên tới hơn 2 tỉ đồng. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia đầu tiên mở bán chính thức dòng sản phẩm này.

Sự kiện ra mắt TV QLED 8K - TV lớn nhất thế giới

Điểm đặc biệt của TV QLED 8K

TV QLED 8K được  tích hợp chip xử lý Quantum Dot 8K, sử dụng công nghệ AI Upscaling để nâng cấp bất kì dạng nội dung nào lên định dạnh 8K. TV QLED 8K có độ phân giải 8K, tương đương 33 triệu điểm ảnh mang lại độ sắc nét cao. Vì vậy, rất nhiều người tham dự thậm chí đã dùng kính lúp để “kiểm tra” điểm ảnh của chiếc TV.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn nâng cấp độ sáng tối đa của chiếc TV lên tới 5000 nits, đảm bảo cho hình ảnh hiển thị sống động nhất theo chuẩn HDR10+. Chiếc TV QLED 8K còn được trang bị Direct Full Array và Ultra Viewing Angle giúp cải thiện độ tương phản và tăng chất lượng hình ảnh từ các góc nhìn khác nhau.

Sự kiện ra mắt TV QLED 8K - TV lớn nhất thế giới

Hiện tại, Samsung hợp tác với Apple để mang lại kho nội dung rộng lớn và thú vị hơn từ Air Play và Apple TV. Thêm vào đó, Samsung còn có ứng dụng iTunes Movies và TV Shows mới để làm phong phú nội dung, đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Thay vì sử dụng một chiếc TV màn hình đen trước đây, giờ người dùng có thể dùng một chiếc TV hài hòa với kiến trúc của căn nhà nhờ chế độ Ambient Mode.

Những trải nghiệm thú vị của người dùng tại sự kiện

Ngoài TV QLED 8K, tại sự kiện ngày 10/4, Samsung còn mang đến những hoạt động trải nghiệm nội dung, âm thanh với nhiều sản phẩm TV cao cấp khác như TV khung tranh The Frame. Dòng TV này được Samsung trưng bày như những bức tranh thực thụ trên tường đem lại cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu có thể đặt hàng trước tại Samsung.

Wifi sự kiện vô cùng vinh hạnh khi là đơn vị cùng đồng hành cung cấp CAMERA, MẠNG VÀ WIFI cho sự kiện công nghệ TV mới nhất 2019.

Wifisukien.vn cam kết cung cấp các dịch vụ Internet ngắn ngày, Internet Livestream với đường truyển ổn định, sẵn sàng tư vấn 24/7, đội ngũ nhân viên thi công giám sát chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay tại ĐÂY hoặc gọi tới số 0243.8259.888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.