Sự kiện SPORT1 ra mắt bộ đôi siêu máy tập HEC QUYN & ZEUS

Ngày 18/10/2020 Vietteco hân hạnh cung cấp wifi cho sự kiện ra mắt bộ đôi bộ đôi siêu máy tập được tổ chức bởi Công ty TNHH Thể Thao Đức Trung. Sự kiện diễn ra ngày 18/10/2020 vừa rồi tại KS Melia Hà Nội.

Buổi Ra Mắt Bộ đôi Siêu Máy Tập với sự tham dự của các chuyên gia đến từ Viện Khoa học và công nghệ, Đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du Lịch, Đại diện ngành Y,.. cùng sự góp mặt của các KOLs nổi tiếng: MC Thành Trung, Á Hậu Huyền My, Diễn Viên: Quốc Trường, Diễn Viên – NSND: Mạnh Cường, Diễn Viên-Ca sĩ Kyo York, Vũ đoàn Led Hà Nội,…

Có thể nói đây là sự kiện hoành tráng nhất, độc đáo nhất mà Sport1 nói riêng và Tập Đoàn Đức Trung thực hiện trong suốt thời gian qua, vì vậy công tác chuẩn bị cho sự kiện ra mắt đang trở nên gấp rút để hoàn thành tiến độ. Chắc chắn đây sẽ là buổi ra mắt hoành tráng siêu ấn tượng và độc đáo nhất.

Là thương hiệu dẫn đầu thị trường thể thao và không ngừng hướng đến người dùng, Sport1 sẽ mở ra xu hướng mới đỉnh cao trong thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe, nhờ công nghệ hiện đại cùng khả năng kết nối tiên tiến, bộ đôi máy tập Hecquyn và Zeus được cấp bằng sáng chế hữu ích hứa hẹn sẽ góp phần định hình lối sống và nâng tầm trải nghiệm cho người dùng.

Viettelco cung cấp kênh truyền internet livestream và kênh truyền internet, lắp đặt wifi riêng cho sự kiện để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Viettelco triển khai mạng wifi cùng với thiết bị wifi chuyên dụng như Unifi AP AC HD và router Draytek, Mikrotik cùng với kênh truyền tốc độ cao thì đã đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng.

Mộ số hình ảnh tổ chức sự kiện ra mắt:

Một số hình ảnh triển khai dịch vụ wifi sự kiện Sport1 tại khách sạn Melia:

Một số hình ảnh từ trang https://sport1.vn/

Thông tin liên hệ:
Name: Phạm Văn Trường
Moblie: 0911471191
Email: truongpv@viettelco.com.vn
Website: https://wifisukien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.