Thổi bùng nhiệt huyết cùng đêm chung kết “Đánh thức đam mê 2019”

Sau hơn hai tháng diễn ra, đêm chung kết cuộc thi “Đánh Thức Đam Mê 2019” sẽ diễn ra vào ngày 14/5 tại Hội trường lớn B2 – tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

“Đánh thức đam mê 2019 – Ngôi nhà môi giới tài năng”

Đây là cuộc thi được tổ chức bởi Liên Chi hội Bất động sản & Kinh tế tài nguyên dưới sự chỉ đạo của khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Hội Sinh viên của nhà trường.

Thổi bùng nhiệt huyết cùng đêm chung kết "Đánh thức đam mê 2019"

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực môi giới bất động sản, thu hút được nhiều bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội.

Đối tượng dự thi bao gồm những nhóm bạn trẻ (từ 2 – 5 người) có độ tuổi từ 18 đến 25 đến từ các trường đại học lớn tại Hà Nội: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa Hà Nội, Học viện Ngân Hàng, Học viện Tài Chính…

Sau hơn 2 tháng khởi động và tăng tốc tranh tài, vào ngày 14/5, 5 đội thi xuất sắc sẽ bước vào đêm chung kết.

Cơ hội cho những tài năng trẻ

Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, các bạn trẻ được gặp gỡ, học hỏi và đào tạo các kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, kỹ năng môi giới bất động sản từ các giảng viên Khoa Bất động sản và Kinh tế Tài nguyên, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Thổi bùng nhiệt huyết cùng đêm chung kết "Đánh thức đam mê 2019"

Cuộc thi cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên được đào tạo thực tế tại các công ty bất động sản. Các thí sinh được trực tiếp trải nghiệm mô hình hoạt động và bán sản phẩm trực tiếp tại công ty.

“Đánh Thức Đam Mê 2019” vừa là sân chơi và là cơ hội học hỏi cho các bạn sinh viên. Ban tổ chức mong muốn đem lại cho các bạn trẻ một cái nhìn toàn diện hơn về lĩnh vực môi giới bất động sản. Đồng thời tạo ra một môi trường học tập chuyên sâu về bất động sản cho các  bạn sinh viên của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân nói riêng và các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Đêm chung kết đặc biệt

Thổi bùng nhiệt huyết cùng đêm chung kết "Đánh thức đam mê 2019"

Sau 4 vòng thi đấu, 5 đội xuất sắc nhất sẽ tham gia đêm chung kết đầy hấp dẫn. Đội ngũ ban giám khảo đêm chung kết là các giảng viên khoa Bất động sản và Kinh tế Tài nguyên cùng nhiều lãnh đạo các công ty có chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

Đêm chung kết sẽ diễn ra với 3 phần thi: Giới thiệu dự án, Xử lý tình huống thực tế, trả lời những câu hỏi chuyên sâu.

Tổng giá trị giải thưởng được lên đến 170 triệu đồng hứa hẹn sẽ đem đến một đêm tranh tài gay cấn và kịch tính.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.