Top 5 đơn vị cung cấp wifi marketing tại Việt Nam

1. Wifisukien.vn

Wifisukien.vn là đơn vị trực thuộc Viettelco công ty công nghệ, chuyên cung cấp các hệ thống hạ tầng công nghệ có hiệu năng cao, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe trong lĩnh vực lưu trữ, truyền tải và xử lý dữ liệu lớn. Wifisukien.vn là đơn vị độc lập tập trung phát triển dịch vụ wiif sự kiện, wifi marketing, wifi diện rộng và đường truyền internet. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trong tâm của mình Wifisukien.vn được nhiều đối tác tin tưởng về sản phẩm dịch vụ như SamSung, HonDa, PV Bank, Tiger….

 

2. IChip

Với phương châm “Luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất”, toàn bộ lãnh đạo và nhân viên iChip cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Ở bất cứ lĩnh vực nào, khách hàng của chúng tôi đều thỏa mãn với cách làm việc có chiến thuật, sáng tạo, và tầm hiểu biết sâu rộng về văn hoá đa phương của chúng tôi. Cùng với dịch vụ tư vấn, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

3. Viễn Tin

Viễn Tin là một trong những nhà cung cấp thiết bị viễn thông và dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt hệ thống viễn thông cho doanh nghiệp Việt Nam. Hiện nay Viễn Tin là nhà cung cấp thiết bị phần cứng và giải pháp cho hệ thống mạng vô tuyến tại các doanh nghiệp. Viễn Tin thực hiện trọn gói việc Phủ sóng WiFi bên trong và bên ngoài các tòa nhà doanh nghiệp, khu du lịch, sân bay, bến cãng, … cũng như thực hiện việc Kết nối Vô tuyến giữa trụ sở và chi nhánh, giữa trung tâm quan sát và các camera IP trên phạm vi đến 20 km.

4. Smartwifi

SmartWifi là nhà cung cấp dịch vụ Wifi Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Là một công ty công nghệ, tiên phong trong việc phát triển ứng dụng cho hệ thống wifi phục vụ kinh doanh. Tại Việt Nam, chỉ duy nhất SmartWifi cho phép thiết kế quá trình đăng nhập wifi marketing theo từng bước. Ở mỗi bước là những hình thức đăng nhập khác nhau. Việc chia ra từng bước giúp cho người dùng dễ thực hiện và không cảm thấy bị phiền quá nhiều.

5. S-wifi

S-wifi trực thuộc SPT (Saigon Postel Corp.). SPT cung cấp tất các các dịch vụ Viễn Thông, Công nghệ Thông tin trên nhiều thành phố lớn.S-wifi là đơn vị tiên phong triển khai và phát triển dịch vụ wifi marketing tại thị trường Việt Nam.Mạng lưới điểm phát sóng miễn phí của S-wifi được phủ đều tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.