Top những nhà sản xuất thiết bị wifi phù hợp làm wifi marketing

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì nhu cầu vào mạng của mọi người rất cao và cung cấp mạng wifi miễn phí được coi là cần thiết  để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Xuất hiện vào năm 2012, Wifi Marketing được coi là hình thức quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp làm tăng hiệu quả kinh doanh. Vấn đề mà những doanh nghiệp muốn làm về wifi marketing đang băn khoăn đó là chọn được thiết bị wifi phù hợp nhất.

Vì sao cần lựa chọn thiết bị wifi phù hợp để làm wifi marketing?

           Phần lớn, nơi bị nghẽn mạng nhiều nhất gây ảnh hưởng đến chất lượng truy cập là do thiết bị wifi. Nhiều người do không có kiến thức và kinh nghiệm thực tế thì cho rằng do đường truyền mạng kém hay đổ lỗi cho hệ thống wifi marketing. Thực tế thì lỗi có thể chỉ xảy ra ở một thiết bị wifi trong toàn hệ thống. Vì vậy mà việc lựa chọn thiết bị wifi phù hợp giúp ta tránh được tình trạng nghẽn mạng, lỗi mạng, duy trì được băng thông ổn định với tốc độ cao. Một

Top 5 nhà sản xuất thiết bị wifi phù hợp để làm wifi marketing

         Để cung cấp dịch vụ wifi miễn phí ở những nơi công cộng như bến xe, thư viện, cửa hàng… thì cần những thiết bị wifi chuyên dụng có sức chịu tải lớn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất thiết bị wifi chuyên dụng, dưới đây là top 5 nhà sản xuất uy tín, phổ biến nhất

Mikrotik-Latvia:

Nhà sản xuất thiết bị wifi được ưa chuộng nhất hiện nay, thiết bị wifi của hãng được người dùng đáng giá tương đối tốt, độ nhạy sóng cao cùng nhiều tính năng… Tuy nhiên giao diện cấu hình tương đối phức tạp không dành cho người không có chuyên môn cao. Thiết bị của Mikrotik phù hợp để làm wifi marketing ở những nơi như: bệnh viên, trường học, tiệm trà sữa lớn…

2. Comfast:

Là thương hiệu rất được ưu thích trên thị trường. Cũng tương tự như MikroTik, thiết bị wifi chuyên dụng của Comfast có những ưu điểm lớn về chức năng, độ chịu tải, độ phủ sóng…Thiết bị wifi chuyên dụng của 2 hãng trên đều có tính năng thu thập thông tin khách hàng. Qua đó mà quản lí được số lượng khách hàng cũng như xác định được nhu cầu của khách hàng để có những chiến dịch sau này.

3.Unifi: 

Unifi của hãng Ubiquiti công nghệ Mỹ thiết bị của hãng giúp bạn dễ dàng quản lý hệ thống mạng lưới internet wifi của bạn hơn. Phù hợp với các doanh nghiệp lớn, các quán cà phê sân vườn, các khách sạn,…sử dụng nhiều thiết bị wifi Unifi trên diện rộng.

4.TP-Link: 

Là nhà cung cấp thiết bị mạng wifi số 1 ở Trung Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Ưu điểm của hãng chính là sự đa dạng về mẫu mã cũng như sự phong phú về giá cả.

Tuy nhiên, cả Unifi và TP-Link chưa có cấu hình cao và chỉ phục vụ cho quảng cáo thông thường

5.WRT-Link: 

Có mặt trên thị trường vài năm trở lại đây, WRT-Link là dòng sản phẩm thiết bị wifi marketing chuyên dụng được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần giải pháp và công nghệ Elsaga. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị wifi chuyên dụng cùng với các giải pháp wifi marketing giúp tối ưu hóa phương thức quảng cáo cho nhiều hình doanh nghiệp.

Tổng kết

Wifi marketing là hình thức quảng cáo mới mẻ giúp tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng trở nên dễ dàng, đưa họ đến gần hơn với thương hiệu của bạn.

Tóm lại, wifi marketing là hình thức tiếp thị độc đáo đem lại những hiệu quả nhất định đối với doanh nghiệp.

Nếu có những thắc mắc, nhu cầu về thiết bị hay phần mềm để làm wifi marketing, hãy để lại thông tin hoặc gọi điện đến đội ngũ hỗ trợ của Wifisukien.vn

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TOÁN VIỄN THÔNG VIETTELCO

Mr Trường: 0911.471.191 – 02438.259.888
Web: Wifisukien.vn
Email: truongpv@viettelco.com.vn
Địa chỉ : Số 1 Ngõ 92 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.