Triển lãm lớn nhất trong lĩnh vực Viễn Thông – ICTCOMM 2019

Ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong lĩnh vực thương mại điện tử là điều cần thiết để cải thiện chất lượng cuộc sống và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của xã hội hiện đại.

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin & Truyền thông, Phát thanh truyền hình, Sản phẩm điện tử hàng đầu tại Việt Nam (Vietnam ICTCOMM 2019) được tổ chức để giới thiệu về các sản phẩm viễn thông tốt nhất.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 06 – 08 tháng 6 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Triển lãm lớn nhất trong lĩnh vực Viễn Thông - ICTCOMM 2019

Mục tiêu của ICTCOMM 2019

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, CNTT & Truyền thông Việt Nam được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp ICT trong và ngoài nước cùng giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thu hút các nhà đầu tư. ICTCOMM 2019 được đánh giá là triển lãm có quy mô và nội dung phong phú nhất trong lĩnh vực CNTT, Viễn thông Việt Nam.

Đây là nơi quy tụ những chuyên gia trong ngành, các thành tựu công nghệ; là nơi để các ý tưởng kinh doanh sáng tạo được chia sẻ. Trong đó, có thể kể đến sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ,..

Triển lãm lớn nhất trong lĩnh vực Viễn Thông - ICTCOMM 2019

Hàn Quốc sẽ tham dự với 60 đơn vị về: viễn thông – CNTT, điện tử, phát thanh truyền hình, nội dung. Trung Quốc với 60 đơn vị về CNTT, phim, điện tử, viễn thông.

Từ đó, thúc đẩy sự hợp tác – phát triển – thành công trong ngành viễn thông, CNTT và truyền thông.

Nội dung của Triển lãm

Chương trình sẽ diễn ra dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Công Thương. Ngoài ra,  ICTCOMM 2019 còn nhận được sự hỗ trợ tổ chức từ Công ty Cổ phần Adpex (ADPEX JSC), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Hội Tin học Việt Nam (VAIP),…

Tham gia ICTCOMM 2019, các bạn sẽ được tham dự các buổi hội thảo về dịch vụ Viễn thông, CNTT và truyền thông cùng các chuyên gia. Chủ đề bao gồm:

  • Hội thảo giải pháp kết nối Mobile App với các tổng đài doanh nghiệp nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.
  • Hội thảo về các vấn đề bảo mật thông tin tài chính.
  • Hội thảo về các giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng trưởng.
  • Truyền thông, hướng dẫn, trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực di động, cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả.

Triển lãm lớn nhất trong lĩnh vực Viễn Thông - ICTCOMM 2019

Điểm khác biệt so với những năm trước

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, CNTT & Truyền thông Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016. Mỗi năm, triển lãm sẽ tập trung vào một chủ đề cụ thể để phù hợp với sự phát triển của ngành Viễn thông. Năm 2018, ITCCOMM nhấn mạnh xây dựng hệ thống thông tin tích hợp tự động về việc liên kết tổ chức trung gian bằng công nghệ số. Năm nay, ban tổ chức tập trung vào nhiều sản phẩm mới như trí tuệ nhân tạo (AI), AR, VR, OTT,…

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.