Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ hai – VIETNAM DAIRY 2019

Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ hai – VIETNAM DAIRY 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 30/ 5 – 2/ 6/ 2019 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ – Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. Dự kiến sự kiện quy tụ trên 200 gian hàng của các đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu của ngành sữa trong nước và quốc tế.

Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ hai – VIETNAM DAIRY 2019

“Từ đồng cỏ đến ly sữa”

Năm 2017, lần đầu tiên Hiệp hội Sữa Việt Nam đã tổ chức thành công Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần đầu tiên tại Việt Nam. Năm nay, triển lãm sẽ được tổ chức với ý tưởng “từ đồng cỏ đến ly sữa”.

Triển lãm diễn ra với 4 buổi hội thảo chính, bao gồm:

  • Hội thảo “Sữa với sức khỏe người Việt” (diễn ra từ 14h00 – 16h30 ngày 30/5/2019)
  • Hội thảo “Ngành Sữa Việt Nam – Cơ hội và thách thức trước thềm CPTPP” (diễn ra từ 14h00 – 16h30 ngày 31/5/2019)
  • Hội thảo “Phát triển chăn nuôi bò sữa quy mô vừa và nhỏ – Hiệu quả bền vững” (diễn ra từ 08h30 – 11h30 ngày 31/5/2019)
  • Chương trình giao thương giữa Noluma và các doanh nghiệp ngành sữa Việt Nam (diễn ra từ 09h00 – 11h00 ngày 31/5/2019)

Bên cạnh đó còn có một số hội thảo chuyên đề: sữa với sức khỏe người Việt, xu hướng phát triển ngành sữa tại Việt Nam, kỹ thuật chăn nuôi bò sữa tại hộ gia đình, chương trình giao thương giữa các doanh nghiệp ngành sữa trong nước và quốc tế,…

Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ hai – VIETNAM DAIRY 2019

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm

Ban tổ chức cho biết những sản phẩm được trưng bày tại triển lãm năm nay bao gồm: sữa và sản phẩm sữa, nguyên liệu phụ gia sử dụng trong ngành sữa; công nghệ chế biến và bao bì phụ kiện trong chế biến sữa; giống bò sữa; thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y dùng cho bò sữa; hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng an toàn thực phẩm; công nghệ xử lý môi trường; …

Các thương hiệu tham dự triển lãm năm nay cũng là những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trong ngành sữa Việt Nam và thế giới. Cụ thể:  Vinamilk, Nestle, Friesland Campina, Mead Johnson, Abbott, Eneright, Nutricare,…Ngoài ra, năm nay cũng có sự góp mặt của các thương hiệu quốc tế mới lạ với người tiêu dùng Việt Nam, mong muốn được tìm hiểu, tiếp cận thị trường.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của Triển lãm năm nay còn có hoạt động kết hợp với chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6”. Các bậc phụ huynh không chỉ được tìm hiểu, tham gia chương trình tặng sản phẩm, tư vấn sử dụng của các nhãn hàng mà còn được cùng với các con khám phá các khu vui chơi với hoạt động rèn luyện thể chất dành cho thiếu nhi.

Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ hai – VIETNAM DAIRY 2019

Cơ hội cho các doanh nghiệp sữa Việt Nam

Triển lãm là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng. Nó trở thành cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường. Đây cũng là cơ hội cho doanh nghiệp ngành sữa Việt Nam đến từ các tỉnh thành phố, các tổ chức cá nhân, các hộ chăn nuôi bò sữa đến từ các tỉnh thành khu vực phía Nam tăng cường khả năng hợp tác đầu tư. Từ đó, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành Sữa Việt Nam.

Ban tổ chức triển lãm cũng tạo điều kiện cho các sinh viên các trường đại học có đào tạo ngành công nghệ thực phẩm như Đại học quốc gia HCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành…đến học tập và tìm hiểu.

Wifisukien.vn cam kết cung cấp các dịch vụ Internet ngắn ngàyInternet Livestream với đường truyển ổn định, sẵn sàng tư vấn 24/7, đội ngũ nhân viên thi công giám sát chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay tại ĐÂY hoặc gọi tới số 0243.8259.888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.