Triển lãm quốc tế phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp – Vietnam AutoExpo 2019

Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ – Vietnam AutoExpo 2019 sẽ chính thức khai mạc và diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia – NCC, Hà Nội từ ngày 12 đến 15-6.

Thị trường ô tô đang phát triển mạnh mẽ

Theo dự đoán của Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2019 có khả năng đạt 7%.  Đây là tín hiệu tốt cho thị trường ô tô Việt Nam phát triển, đặc biệt là với các loại xe thương mại.

Vietnam AutoExpo 2019 được tổ chức với mục đích tạo ra một môi trường lý tưởng cho các các doanh nghiệp ô tô, xe máy và ngành công nghiệp hỗ trợ ra mắt sản phẩm mới. Đồng thời, nó sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, đối tác, trao đổi thúc đẩy phát triển về công nghệ và sản phẩm.

Triển lãm quốc tế phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp – Vietnam AutoExpo 2019

Triển lãm được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách Công Thương – VIOIT, Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam – VSAE và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp. Đồng thời Vietnam AutoExpo 2019 cũng được Bộ Công Thương và các bộ, ngành hữu quan bảo trợ thông tin.

Nội dung của Vietnam AutoExpo 2019

Triển lãm quốc tế phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp sẽ trưng bày nhiều dòng xe khác nhau như xe du lịch, xe tải, xe bus, xe chuyên dụng và các loại mô tô, xe máy, xe điện. Các dòng xe này thuộc về nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng và nhận được sự chú ý lớn như: Vinfast, Mitsubishi, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield…

Một số hãng còn tổ chức các hoạt động trình diễn và lái thử xe cho khách tham quan. Bạn được trải nghiệm trực tiếp các dòng xe mình đang quan tâm, đánh giá tính năng cũng như hình thức, mẫu mã.

Triển lãm quốc tế phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp – Vietnam AutoExpo 2019

Bên cạnh đó, dòng xe thương mại và xe chuyên dụng nhận được sự chú ý lớn trong những năm gần đây và trở thành thế mạnh của AutoExpo. Chính vì vậy, tại Vietnam AutoExpo 2019, các doanh nghiệp như Dongfeng, Howo, Isuzu, Hino, Maz, Palfiger…cũng giới thiệu đến người tham quan nhiều mẫu xe ô tô vận tải trên diện tích hơn 500m2.

Ngoài các dòng xe, triển lãm còn có sự góp mặt của các sản phẩm phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy. Hàng trăm gian trưng bày đến từ các hãng DCar, Exxon Mobil, Kenda Vietnam, Yangmin, Vietmap, Lotus Việt, Maxxis, Năm Vũ, TechGlobal, dầu nhờn S-OIL, Đặng Gia… Không chỉ có các doanh nghiệp trong nước, triển lãm còn có các khu trưng bày riêng của các doanh nghiệp Trung Quốc, Nga, Mỹ, Belarus, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái-lan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia và Đài Loan…

Cơ hội xúc tiến giao lưu thương mại

Trong khuôn khổ buổi triển lãm, ban tổ chức còn tạo ra buổi Hội thảo quốc tế “Tiềm năng, nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam và Cơ hội cho các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ”. Tại đây, Cục Công nghiệp, Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công thương, Vụ Chính sách thuế, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, Hội kỹ sư Ô tô Việt Nam và các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ đưa ra các tham luận của mình về ngành công nghiệp ô tô, xe máy.

Triển lãm quốc tế phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp – Vietnam AutoExpo 2019

Ngoài ra, các doanh nghiệp có cơ hội kết nối xúc tiến giao lưu thương mại, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh với hơn 100 doanh nghiệp nước ngoài đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan… trong chương trình “Kết nối Giao thương”.

Thời gian diễn ra

Triển lãm bắt đầu từ 11h00 đến 17h30 ngày 12/06 và  từ 09h00 đến 17h30 trong 03 ngày (từ 13/06 đến hết ngày 15/06/2019).

Ra mắt từ năm 2015, qua 15 năm Vietnam AutoExpo đã và đang được cộng đồng các doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao về quy mô và chất lượng. Năm nay, với sự đầu tư kỹ lưỡng, Vietnam AutoExpo 2019 kỳ vọng thu hút 35.000 lượt khách tham quan. Đồng thời, khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường ô tô, xe máy phía Bắc Việt Nam.

Wifisukien.vn cam kết cung cấp các dịch vụ Internet ngắn ngàyInternet Livestream với đường truyển ổn định, sẵn sàng tư vấn 24/7, đội ngũ nhân viên thi công giám sát chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay tại ĐÂY hoặc gọi tới số 0243.8259.888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.