Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 – cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp xây dựng Việt Nam

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019

Vietbuild 2019 là gì?

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019

Nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của Ngành Xây dựng trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, Xây dựng dân dựng, Vật liệu xây dựng và Trang trí nội – ngoại thất, Bất động sản,…Bộ Xây dựng phối hợp với UBND TP. Hà Nội đã chỉ đạo tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 1.

Triển lãm diễn ra từ ngày 27/03 – 31/03/2019. Đây là một triển lãm quy mô lớn với 1.800 gian tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là triển lãm định kỳ hằng năm của ngành Xây dựng. Trong những năm qua, Vietbuild là cầu nối giao thương để các doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu và hợp tác trên nhiều phương diện, đem lại hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về mở rộng liên doanh, liên kết. Triển lãm là nơi xúc tiến thương mại, hợp tác và đầu tư chuyển giao công nghệ xây dựng.

 Cho tới nay, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã trở thành triển lãm có quy mô, tầm vóc quốc gia và quốc tế, đóng góp cho sự phát triển của ngành xây dựng cả nước.

Doanh nghiệp được gì khi tham gia Vietbuild 2019?

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019

Tham dự triển lãm công ty, doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu năng lực, thành tựu của mình trong các lĩnh vực xây dựng, tư vấn và thiết kế kiến trúc, bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Từ đó các doanh nghiệp có thể tìm kiếm đối tác, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới đối tác, đóng góp ý kiến, phát triển sản phẩm dịch vụ của mình.  Đây là cơ hội để tìm kiếm tiềm năng hợp tác đầu tư xây dựng giữa Việt Nam và các nước.

Triển lãm cũng là nơi giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện và các khu đô thị mới trong cả nước.  Các doanh nghiệp tại các địa phương khác nhau trong cả nước có cơ hội giao lưu, gặp gỡ.

Ngoài ra, triển lãm còn có phần hội thi và xét thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc, góp phần đồng hành cùng sự phát triển của Vietbuild và ngành xây dựng Việt Nam. Doanh nghiệp có gian hàng đẹp nhất sẽ được xét và trao giải “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp và ấn tượng”.

Box

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 là hoạt động  đặc biệt chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2019). Trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có các buổi hội thảo chuyên ngành về Xây dựng và Bất động sản được tổ chức.

Các doanh nghiệp phải tự chịu trách nhiệm về xuất xứ và chất lượng sản phẩm hàng hóa của mình tại triển lãm trước pháp luật. Cam kết sản phẩm không phải hàng gian, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và không vi phạm bản quyền kiểu dáng công nghiệp. Đồng thời phải xuất trình các hồ sơ về đăng ký kinh doanh và chất lượng sản phẩm khi có các cơ quan quản lý yêu cầu.

Link đăng ký: http://www.vietbuildafc.com.vn/vn/Dang-ky-truc-tuyen.aspx?pg=Hoi-cho&id=85

Lịch triển lãm cụ thể của Vietbuild tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ: https://www.facebook.com/TrienLamVIETBUILD/posts/2215945988675108?__tn__=-R

Xem thêm các sự kiện mà Viettelco đã tổ chức 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.