Trịnh Công Sơn – “Vẫn nhớ cuộc đời”

18 năm tưởng nhớ Trịnh Công Sơn 

Năm nay, nhiều đêm nhạc đã được tổ chức để kỷ niệm tròn 18 năm nghệ sĩ Trịnh Công Sơn qua đời. Và tại Hà Nội, ngày 19/5, đêm nhạc “Vẫn nhớ cuộc đời” được tổ chức để trình diễn những ca khúc nổi tiếng nhất của ông.

Đã 18 năm kể từ khi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ra đi và để lại sự nuối tiếc to lớn trong lòng những người yêu nhạc Việt Nam. Những bài hát của ông được các ca sĩ thể hiện lại qua nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau.

Trịnh Công Sơn - "Vẫn nhớ cuộc đời"

Vẫn nhớ cuộc đời

Trịnh Công Sơn từng được báo chí thế giới ca ngợi với những biệt danh mỹ miều như Bob Dylan của Việt Nam” (BBC) hay “Nhạc sĩ được yêu mến nhất tại Việt Nam” (The Washington Post)…

Những ca khúc “Ru ta ngậm ngùi”, “Ru đời đi nhé”, “Xin cho tôi”, “Cát bụi – Tình xa”, “Xin mặt trời ngủ yên”, “Hành hương trên đồi cao”, “Dấu chân địa đàng”, “Như cánh vạc bay”, “Người về bỗng nhớ”, “Phôi pha”…đến nay vẫn làm người nghe xúc động.

Âm nhạc của ông là thứ giúp mở rộng tâm hồn người Việt. Nhạc Trịnh Công Sơn sâu sắc, ý nghĩa. Nó giúp xóa nhòa khoảng cách giữa con người, kết nối yêu thương. Nhạc Trịnh chạm đến trái tim của mọi tầng lớp nhân nhân.

Trịnh Công Sơn - "Vẫn nhớ cuộc đời"

Nghệ sĩ trình diễn

Với nghệ danh Khôi Minh, nhà báo Nguyễn Mạnh Hà gây ấn tượng mạnh trong lòng độc giả bởi chất giọng lạ. trầm ấm, truyền cảm. Anh từng trình diễn các ca sĩ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại minishow Trịnh Công Sơn – Ca khúc jazz vàng (năm 2011). Dù không đi hát chuyên nghiệp và vẫn tập trung vào sự nghiệp làm báo, Khôi Minh vẫn là gương mặt được nhiều khán giả yêu thích.

Tại đêm nhạc “Vẫn nhớ cuộc đời”, Khôi Minh sẽ dùng chất giọng đặc biệt của mình để thể hiện các ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Ngoài ra đêm diễn còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Minh Thu, Vân Hà,…

Đặc biệt, nghệ sĩ violon Nguyễn Xuân Huy sẽ biểu diễn các ca khúc của Trịnh Công Sơn bằng cây vĩ cầm bằng sứ do chính anh chế tác.

Thời gian, địa điểm và giá vé

Sự kiện này sẽ diễn ra vào 20.00 – 22.00 ngày 19/5/2019 tại Thư viện Heritage Space, tầng 1 tòa nhà Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội (đối diện bến xe khách Mỹ Đình).

Sự kiện cung cấp hai loại vé vào cửa cho người nghe. Bao gồm: vé VIP (300.000đ – vị trí trung tâm kèm 01 đồ uống tự chọn, số lượng có hạn), vé tiêu chuẩn (200.000đ) và vé Early bird (mua trước ngày 5/5/2018, chỉ có giá trị với thanh toán chuyển khoản).

Link đăng kí tham dự tại ĐÂY.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.