Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019

Nhằm giới thiệu thành tựu các sản phẩm với thương hiệu hàng đầu ngành nội thất, Hiệp hội Thiết kế Việt Nam kết hợp với Cục Mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm (thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch) đã tổ chức ra Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019.

Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019

Creative Aspirations – Khơi nguồn sáng tạo”

Chủ đề của Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019 là “Creative Aspirations – Khơi nguồn sáng tạo”. Chương trình được tổ chức nhằm tạo nguồn cảm hứng và đem đến sự sáng tạo trong ngành công nghiệp thiết kế.

Ban tổ chức mong muốn hướng thiết kế nội thất đến tính bền vững, thân thiện môi trường, góp phần hình thành nên xu hướng thiết kế mới, độc đáo bản sắc dân tộc.

Những thiết kế  ứng dụng sáng tạo trong chuyên ngành thiết kế nội thất Việt Nam sẽ được đề cử, tôn vinh và trao giải thưởng.

Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là có sự hỗ trợ tổ chức và phối hợp chuyên môn của Tổng lãnh sự quán Italia tại Việt Nam và các nhà thiết kế nội thất quốc tế.

Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019

3 sự kiện chính của Triển lãm thiết kế nội thất

Tuần lễ thiết kế nội thất sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 20-5-2019 tại TP Hồ Chí Minh với 3 sự kiện chính. Bao gồm: Bình chọn giải thưởng Vmark thiết kế nội thất, diễn đàn quốc tế về thiết kế nội thất, triển lãm thiết kế nội thất. Trong đó, ban tổ chức sẽ tập trung vào chương trình trao giải thưởng cho các thiết kế xuất sắc nhất.

Nội dung cụ thể của 3 sự kiện chính:

  • VMARK EXHIBITION – Triển lãm thiết kế nội thất

Giá vé: vào cổng tự do.

Sự kiện sẽ trưng bày các dự án nội thất được bình chọn trên tiêu chuẩn Quốc tế cho giải thưởng VMARK 2019. Đồng thời đây cũng là nơi giới thiệu thành tựu các sản phẩm với thương hiệu hàng đầu ngành nội thất.

  • VMARK SUMMIT – Diễn đàn quốc tế về thiết kế nội thất

Giá vé: 1.200.000đ – 1.500.000đ.

Tại buổi hội thảo, những người tham gia sẽ được giao lưu kết nối, chia sẻ và trao đổi hợp tác cùng các đại diện lãnh đạo nhà nước và hơn 10 Chủ tịch đại diện các Hiệp hội thiết kế quốc tế.

  • VMARK AWARDS – Bình chọn giải thưởng VMARK thiết kế nội thất

Giá vé: 2.500.000đ – 25.000.000đ.

Đây là sự kiện quan trọng nhất trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ thiết kế nội thất. Các tác giả & tác phẩm đoạt giải thưởng bình chọn thiết kế nội thất và hoạt động lễ ký kết hợp tác và giao lưu, kết nối giữa các nhà thiết kế và cộng đồng Doanh nghiệp.

Thành phần tham gia và ban giám khảo

Các tác phẩm sẽ được bình chọn bởi những người tham gia bao gồm: các giáo sư đến từ Italia, Mỹ và 10 vị chủ tịch của các tổ chức, hiệp hội thiết kế nội thất và kiến trúc quốc tế đến từ Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Malaysia…các công ty thiết kế và sinh viên đang theo học các trường kiến trúc, mỹ thuật.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.