Verizon bán Tumblr cho WordPress sau khi lệnh cấm khiêu dâm

Verizon bán Tumblr cho cha đẻ của WordPress vài tháng sau khi lệnh cấm khiêu dâm của trang web gây ra sự phẫn nộ.

Tumblr bán cho WordPress

Tóm tắt nội dung: 

  • Verizon đã thông báo rằng họ đang bán trang blog Tumblr cho Automattic Inc
  • Nó vẫn chưa được tiết lộ chủ sở hữu WordPress đã mua nó với giá bao nhiêu
  • Tumblr đã thấy thô bạo vài tháng sau khi lệnh cấm khiêu dâm khiến nó xuất huyết người dùng

Bài viết chi tiết:

Verizon đã chính thức giảm giá cho trang blog nổi tiếng một thời Tumblr, vài tháng sau khi công bố quyết định bán nền tảng này.

Công ty hôm nay tiết lộ họ đang bán Tumblr cho Automattic Inc, chủ sở hữu công cụ xuất bản trực tuyến nổi tiếng WordPress.com, với số tiền không được tiết lộ.

Sự nổi tiếng của Tumblr đã giảm dần trong những năm qua, và một quyết định của công ty năm ngoái đã cấm tất cả nội dung người lớn khi nó tranh giành để đàn áp nội dung khiêu dâm trẻ em là một chiến dịch đặc biệt khó khăn.

Trang web/mxh Tumblr, vẫn là một nội dung không phù hợp với công việc (NSFW), và động thái này đã dẫn đến việc người dùng Tumblr ước tính sẽ bị giảm 20%  trong vòng vài tháng qua là điều đáng chú ý.

Tumblr bán cho WordPress

Verizon đã chính thức giảm giá cho trang blog nổi tiếng một thời Tumblr, vài tháng sau khi công bố quyết định bán nền tảng này

 

Lệnh cấm khiêu dâm bắt đầu có hiệu lực vào ngày 17 tháng 12, khi trang web bắt đầu sử dụng thuật toán để gắn cờ và xóa bất kỳ nội dung nào như vậy.

Điều này bao gồm ‘ảnh, video hoặc GIF hiển thị bộ phận sinh dục của con người hoặc núm vú trình bày ngoài đời thực và bất kỳ nội dung nào, bao gồm ảnh, video, GIF và hình minh họa. Mô tả hành vi tình dục.’

Mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ, bao gồm các hình ảnh liên quan đến cho con bú, sinh hoặc sức khỏe và phẫu thuật, nhiều người dùng đã xem động thái này là một cuộc tấn công vào những gì từ lâu đã là nền tảng của cơ sở người dùng tiếp tục.

Sau khi thông báo vào cuối năm ngoái, ngay cả trang web giải trí dành cho người lớn, Elena đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tìm kiếm trang web này với hy vọng giữ cho mọi thứ được nổi lên.

Không rõ những thay đổi nào sẽ đến dưới sự lãnh đạo của Automattic và hai công ty đứng sau thỏa thuận vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào.

Tumblr bán cho WordPress

Sau khi thông báo kết thúc vào cuối năm ngoái, ngay cả trang web giải trí dành cho người lớn, Elena đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tìm kiếm trang web này với hy vọng giữ cho mọi thứ nổi lên.

Tumblr là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất của Web,’ Giám đốc điều hành Automattic Matt Mullenweg nói trong một tuyên bố phát hành hôm thứ Hai.

Đây là một địa điểm thiết yếu để chia sẻ những ý tưởng, văn hóa và kinh nghiệm mới, giúp hàng triệu người tạo ra và xây dựng cộng đồng xung quanh lợi ích chung của họ.’

Thông báo hôm nay là đỉnh cao của một quá trình chu đáo, kỹ lưỡng và chiến lược“, Giám đốc điều hành của Verizon Media, ông Gur Gowrappan nói thêm.

Tumblr đã được Yahoo mua lại với giá hơn 1 tỷ đô la vào năm 2013 và Verizon sau đó đã mua lại nó như một phần của thỏa thuận cho Yahoo vào năm 2015.

Tumblr bán cho WordPress

Verizon Media Group, trước đây được gọi là Oath, là chiếc ô truyền thông kỹ thuật số sở hữu hơn 50 thương hiệu, bao gồm HuffPost, TechCrunch và Tumblr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.