Vietnam Creators Bootcamp ngày hội cho những nhà sáng tạo nội dung

Vietnam Creators Bootcamp là sân chơi đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 7/7/2019 tại Nhà thi đấu Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Kết nối những nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Việt Nam 

Vietnam Creators Bootcamp do tập đoàn công nghệ INTEL và các đối tác (ASUS, CANON, CORSAIR, GIGABYTE, HP, LOGITECH, NOKIA, SAMSUNG, TENDA, WESTERN DIGITAL) sáng lập.  Chương trình được tổ chức nhằm mục đích kết nối những nhà sáng tạo nội dung hàng đầu tại Việt Nam với những bạn trẻ yêu thích những nội dung và hoạt động trên mạng xã hội. Ban tổ chức mong muốn xây dựng một cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam khởi sắc.

Vietnam Creators Bootcamp ngày hội cho những nhà sáng tạo nội dung

Vietnam Creators Bootcamp là ngày hội tôn vinh những con người hoặc tổ chức thầm lặng đứng sau những ekip kênh khủng triệu view, những giá trị chúng mang lại, cùng những câu chuyện hậu kỳ ít ai biết đến.

The Begins – Sự khởi đầu

Chủ đề của Vietnam Creators Bootcamp 2019 là The Begins – Sự khởi đầu. Với chủ đề này, INTEL mong muốn đem đến cho các bạn trẻ một chương trình hấp dẫn, thực tiễn, một cái nhìn mới mẻ và sâu sắc về công việc sáng tạo nội dung. Những cái tên như vlogger Giang Ơi, Khoai Lang Thang không còn xa lạ với giới trẻ. Đây có thể là hai ví dụ điển hình cho thế hệ “millennial” ở Việt Nam đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Các bạn trẻ sẽ được gặp gỡ những vlogger thành công nhất hiện nay, cùng nghe những chia sẻ của con người và tổ chức thầm lặng đứng sau những ekip kênh triệu view. Những câu chuyện hậu kì thú vị, ít người biết đến cũng sẽ được thảo luận, chia sẻ trực tiếp. 

Vietnam Creators Bootcamp ngày hội cho những nhà sáng tạo nội dung

Vietnam Creators Bootcamp – cơ hội cho những người trẻ 

Chương trình hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi thu hút các bạn trẻ có niềm yêu thích với công việc sáng tạo nội dung. Đây cũng là cơ hội để các bạn trau dồi kỹ năng, tìm nguồn sáng tạo để tạo nên các tác phẩm chất lượng, thu hút, thú vị. Việc được trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với những người có cùng đam mê và sở thích sẽ giúp các bạn trẻ phát huy sức sáng tạo. 

Chương trình cụ thể

Vietnam Creators Bootcamp bao gồm rất nhiều hoạt động. Người tham gia sẽ tham dự các phiên giao lưu trực tiếp với các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu trong các lĩnh vực gaming, lifestyle, food, travel, review, entertainment… Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động trải nghiệm liên quan trực tiếp đến công việc sáng tạo nội dung như tìm hiểu các nền tảng (Platform) và kênh (Channel) trong phát nội dung; các công cụ, phần cứng và phần mềm hỗ trợ cho công việc sáng tạo nội dung. Chương trình có các buổi tọa đàm về kỹ năng sáng tạo nội dung và hoàn thiện tác phẩm, là cơ hội học tập tốt cho các bạn trẻ. 

Sự kiện cũng sẽ là nơi cho các bạn trẻ giao lưu, kết nối với các tổ chức quản lý tài năng (Talent Management) và các Network trong lĩnh vực sáng tạo nội dung.

Vietnam Creators Bootcamp ngày hội cho những nhà sáng tạo nội dung

Vui chơi giành giải thưởng 

Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng và phần giao lưu Stream với Idol. METUB Network sẽ đồng hành cùng chương trình. METUB Network là công ty phát hành nội dung số và mạng lưới đa kênh (Multi-channel Network-MCN), đối tác trực tiếp của YouTube tại Việt Nam. METUB cũng là đối tác chuyên môn, cố vấn các nội dung và kết nối mạng lưới các Nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, METUB Network có hơn 1800 kênh nội dung tạo ra hơn 3 tỷ lượt xem hàng tháng, tiếp cận hơn 12 triệu người trẻ theo dõi tại Việt Nam và là Top 1 MCN tại Việt Nam. METUB hoạt động với mục tiêu hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung phát huy tối đa tài năng và sự sáng tạo của mình thông qua việc phát hành, quảng bá, sản xuất các nội dung trực tuyến, kết nối họ tới gần hơn với các nhãn hàng. 

Wifisukien.vn cam kết cung cấp các dịch vụ Internet ngắn ngàyInternet Livestream với đường truyển ổn định, sẵn sàng tư vấn 24/7, đội ngũ nhân viên thi công giám sát chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay tại ĐÂY hoặc gọi tới số 0243.8259.888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.