Vietnam Young Lions 2019 – nơi nguồn cảm hứng được thỏa sức tung hoành

Vietnam Young Lions 2019

Chung kết cuộc thi Vietnam Young Lions 2019 với chủ đề “Fight for your name” sẽ được tổ chức vào ngày 20 Tháng 4 2019 (08:00 AM – 09:00 PM) tại Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đây là cuộc thi đã được tổ chức 3 năm liên tiếp bởi Học viện AIM (AIM Academy). Vietnam Young Lions 2019 là sự hợp nhất của hai cuộc thi Vietnam Young Lions và Vietnam Young Spikes, mang lại cho giới trẻ một sân chơi sáng tạo tầm cỡ nhất tại Việt Nam.

Cuộc thi được tổ chức với 04 hạng mục: Phim Quảng Cáo và Truyền thông Tích hợp (Film & Integrated), Tiếp Thị Số (Digital), Chuyên viên Marketing (Marketers) và PR. 24 giải thưởng sẽ được trao cho những bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết nhất trong giới truyền thông sáng tạo sau khi đã vượt qua hàng loạt những thử thách khó khăn.

Vietnam Young Lions 2019 - nơi nguồn cảm hứng được thỏa sức tung hoành

Những giải thưởng lớn

16 chiếc vé tranh tài tại Cannes Young Lions (giải “Oscar” danh giá của ngành Tiếp thị – Truyền thông) và Young Spikes Competition tại Pháp và Singapore trong năm 2019 sẽ được trao cho 4 đội đạt giải vàng và 4 đội đạt giải bạc trong cuộc thi.

Trong đó các đội đoạt giải Vàng bảng Chuyên Nghiệp sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions – giải “Oscar” danh giá của ngành Tiếp thị – Truyền thông. Đây là một cơ hội cho các bạn trẻ học hỏi kinh nghiệm, những bài học từ  15,000 anh tài khắp thế giới với hàng loạt các buổi workshop chuyên đề, các buổi chia sẻ “kín” từ các bậc thầy quảng cáo.

Các đội đoạt giải Bạc bảng Chuyên Nghiệp sẽ đại diện Việt Nam tham dự Spikes Asia tại Singapore vào tháng 9/2019. Các đội đoạt giải Vàng bảng Sinh Viên sẽ được tài trợ vé tham dự Spikes Asia.

Vietnam Young Lions 2019 - nơi nguồn cảm hứng được thỏa sức tung hoành

Ban giám khảo nổi tiếng

Vietnam Young Lions 2019 được khẳng định bởi tên tuổi của đội ngũ ban giám khảo như nhà sản xuất phim, diễn viên Ngô Thanh Vân, hay Marc Lefkowitz – Giám đốc phát triển sáng tạo và nghệ sĩ của Youtube khu vực Châu Á- Thái Bình Dương .

Ngô Thanh Vân – Tổng giám đốc Studio68, giám khảo hạng mục Film & Integrated cho biết: “Vân hy vọng có thể nhìn thấy được những ý tưởng đến từ quá trình phấn đấu như vậy trong lần đầu làm giám khảo cho Vietnam Young Lions.”

Vietnam Young Lions 2019 - nơi nguồn cảm hứng được thỏa sức tung hoành

Những điểm mới của Vietnam Young Lions 2019

  • Lần đầu tiên Vietnam Young Lions và Vietnam Young Spikes kết hợp lại để tạo thành một sân chơi chung cho giới trẻ thỏa sức sáng tạo.
  • Vietnam Young Lions 2019 có 4 hạng mục thi. Trong đó, PR là hạng mục mới được ra mắt năm nay.
  • Thời lượng thi cho mỗi hạng mục được tăng lên. Cụ thể: Film & Integrated (72 giờ), Digital (48 giờ), Marketers (48 giờ), và PR (48 giờ).
  • Thí sinh cần nộp bài dự thi hoàn chỉnh bao gồm: 01 video case/ film và 01 bài trình bày.
  • Sinh viên cũng có thể tham gia cuộc thi.
  • Nhiều giải thưởng hơn.

Vietnam Young Lions là cuộc thi thường niên được tổ chức nhằm tuyển chọn những bạn trẻ nổi bật để thi đấu tại đấu trường quốc tế Cannes Young Lions, trong khuôn khổ Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions, “giải Oscar” của ngành Tiếp thị – Truyền thông toàn cầu.

Vé được bán tại Ticketbox.vn

Truy cập Wifisukien.vn hoặc Wifi sự kiện để biết thêm thông tin về những sự kiện hay nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.