Viettelco đồng hành với khởi nghiệp cùng Kawai 2020

Khởi nghiệp cùng Kawai​ là cuộc thi ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp với quy mô toàn quốc và lớn nhất toàn miền Bắc dành cho giới trẻ từ 18 đến 25 tuổi, được tổ chức bởi CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai – Trường Đại học Ngoại Thương và được bảo trợ bởi Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Khởi nghiệp cùng Kawai đã khẳng định được vị thế, tự hào khi không chỉ tạo dựng được tiếng vang và tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng sinh viên mà còn thu hút được sự quan tâm của những nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp. Những cái tên thành công vang dội đi ra từ Khởi nghiệp cùng Kawai phải kể đến Kenh14, Ybox, ColorMe…

Khởi nghiệp cùng Kawai 2020 đã trở lại, đánh dấu mốc 15 năm trên chặng đường biến giấc mơ khởi nghiệp của các bạn trẻ thành hiện thực, với tổng giải thưởng lên đến con số ¥ 900,000 (tương đương hơn 200 triệu VNĐ tiền mặt), hứa hẹn sẽ là điểm đến lí tưởng và xứng đáng nhất cho những ý tưởng kinh doanh sáng tạo. Các đề án được Hội đồng Ban giám khảo tuyển chọn hết sức kỹ càng để đảm bảo tiêu chí: khả thi, sáng tạo và có tầm ảnh hưởng với cộng đồng.

Để đáp ứng được nhu cầu cập nhật tin tức thông tin từ sự kiện khởi nghiệp cùng Kawai trong đêm chung kết cho các bên truyền thông và khán giả. Viettelco đã đồng hành phối hợp cùng ban tổ chức Khởi nghiệp cùng Kawai 2020 trển khai wifi sự kiện trong đêm chung kết nhằm đem lại chất lượng hình ảnh đến với mọi miền tổ quốc. Đây cũng là năm thứ 2 Viettelco đồng hành với Khởi nghiệp cùng Kawai và sẽ còn nhiều năm nữa.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TOÁN VIỄN THÔNG VIETTELCO

Mr Trường: 0911.471.191 – 02438.259.888
Email: truongpv@viettelco.com.vn
Website: Wifisukien.vn
Địa chỉ : 101A, Liền kề C2, Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Ba Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.