Viettelco triển khai wifi sự kiện Dream Concert 2020

Vào Chủ nhật ngày 25/07 vừa qua, sự kiện Đại nhạc hội Dream Concert đã là chương trình hàng năm được cộng đồng fan Kpop luôn chờ đợi và mong ngóng diễn ra. Với nhà tài trợ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp cùng Hiệp hội sản xuất giải trí Hàn Quốc tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến “Dream Concert 2020”.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, đại nhạc hội Dream Concert lần thứ 26, và là kỷ niệm 27 năm sẽ được tổ chức theo hình thức đặc biệt, đó là phát sóng trực tiếp trên phương tiện online. Tại Việt Nam, các fan sẽ được ưu ái hơn khi có cơ hội được tận hưởng đại nhạc hội “Dream Concert” cùng nhau tại Phòng hòa nhạc của Học Viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam vào tối ngày 25/07. Để buổi phát sóng trức tiếp diễn ra thành công tốt đẹp Viettelco đã triển khai hệ thống wifi sự kiện chuyên dụng trong các sự kiện lớn đã diễn ra từ trước đến nay.

‘Dream Concert’ lần đầu tiên ra mắt cộng đồng yêu nhạc vào năm 1995 và là buổi hòa nhạc quy mô lớn có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng ở Hàn Quốc. Thế nhưng, trong năm nay, lần đầu tiên lễ hội âm nhạc luôn tạo không khí vui tươi và kích thích mạnh sẽ được tổ chức trực tuyến. Trước đó, ban tổ chức từng có quyết định hủy bỏ buổi biểu diễn do lo ngại về đại dịch COVID-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại ở Hàn Quốc.

Thông tin về dàn line up Dream Concert 2020 gồm: Mamamoo, Ha Sung Woon, Lovelyz, WJSN, Jeong Se Woon, Wiki Miki, The Boyz, Stray Kids, ITZY, Rocket Punch.

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TOÁN VIỄN THÔNG VIETTELCO

Mr Trường: 0911.471.191 – 02438.259.888
Email: truongpv@viettelco.com.vn
Website: Wifisukien.vn
Địa chỉ : 101A, Liền kề C2, Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.